Chủ đầu tư Condotel Phú Quốc là ai?

09:30:47 - 30/03/2016

Câu hỏi Chủ đầu tư Condotel Phú Quốc là ai dường như nhiều khách hàng đã trả lời được. Tất cả quý vị chắc đều đã nghe nói đến chủ đầu tư uy tín của Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam – tập đoàn Vingroup. Chính vì điều này, lựa chọn Condotel Phú Quốc sẽ khiến các khách hàng cực kỳ yên tâm và cảm thấy an toàn hơn.

Condotel Phu Quoc

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ càng hơn về lịch sử phát triển cũng như hệ thống các thương hiệu của Chủ đầu tư dự án Condotel Phú Quốc – tập đoàn Vingroup bạn nhé!

Lịch sử phát triển của Chủ đầu tư Condotel Phú Quốc – Vingroup

Vingroup là tập đoàn kinh tế đầu tư lớn nhất tại Việt Nam – tổ chức mà chỉ trong vòng 10 năm trở lại đây đã có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ. Tập đoàn Vingroup có tiền thân mang tên là Technocom, thành lập năm 1993 tại Ukraina. Thương hiệu đầu tiên mà Vingroup xây dựng và làm nên một trào lưu mới tại thị trường Ukraina, đó chính là thương hiệu Mivina về lĩnh vực thực phẩm. Mivina xuất hiện tạo nên cơ sốt về mì gói, mì ăn liền và giúp cho Technocom khi ấy lọt vào TOP 100 Doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất giai đoạn đầu thế kỷ 21.

Chủ đầu tư Condotel Phú Quốc sau đó đã trở về Việt Nam vào năm 2000 để mở rộng thị trường, đồng thời đóng góp cho đất nước những thành tựu phát triển vượt bậc, đặc biệt về lĩnh vực bất động sản. Cũng chính từ năm 2000 mà Vingroup bắt đầu bước vào thời kì tăng trưởng mạnh mẽ nhất. Cho tới nay, Chủ đầu tư Condotel Phú Quốc chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới bất động sản khi nói về sự thịnh vượng và uy tín. Trở thành thành viên của Vingroup vì vậy chính là ước mơ của rất nhiều nhân sự trên toàn quốc. Năm 2016, Vingroup cũng lọt TOP 100 nơi có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam (vị trí thứ 41).

Vingroup chu dau tu cua condotel phu quoc

Trong các thương hiệu nổi đình nổi đám của Vingroup, Vinpearl và Vincom chính là 2 thương hiệu đầu tiên được khách hàng chú ý. Vincom là khu trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp, còn Vinpearl là hệ thống khách sạn 5 sao phục vụ cho khách du lịch. Condotel Phú Quốc cũng chính là một dự án thuộc sự quản lý của Vinpearl.

Ngoài ra, Chủ đầu tư Condotel Phú Quốc còn có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, mà khi có nhu cầu, cư dân sẽ nghĩ đến đầu tiên. Tìm nguồn thức ăn sạch, hãy đến VinEco. Tìm một ngôi nhà hiện đại, hãy mua nhà của Vinhomes. Mua máy tính điện thoại ở đâu cho chất lượng, chắc chắn là Vinmart rồi!…Vingroup dường như đã trở thành người bạn thường nhật của mỗi cư dân hiện nay trong mọi lĩnh vực đời sống.

Condotel Phú Quốc – sản phẩm căn hộ khách sạn mang uy tín chủ đầu tư Vingroup

Vinpearl Condotel Phú Quốc là dự án căn hộ khách sạn thuộc chuỗi Condotel đã được xây dựng từ đầu năm 2016 của Vingroup. Đến với Phú Quốc, hòn đảo xinh đẹp bậc nhất đất nước, đồng thời cũng có diện tích lớn nhất và bãi biển trong xanh nhất, Vingroup mong muốn xây dựng một khu du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi tầng lớp du khách.

Chủ đầu tư Condotel Phú Quốc, Vingroup đã chứng minh đẳng cấp của chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu tại sản phẩm của mình thông qua hệ thống tiện nghi rất đa dạng. Từ khu bể bơi cao cấp đến phòng tập gym hay spa; từ khu trung tâm thương mại quy mô đến hệ thống nhà hàng với thương hiệu nổi tiếng, Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ mang lại chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo cho gia đình bạn.

Condotel Phu Quoc

Hình ảnh minh họa

Là chủ đầu tư uy tín của dự án Condotel Phú Quốc, Vingroup cũng sẽ cam kết thi công và bàn giao nhà đúng hạn. Đồng thời, với uy tín của mình, Vingroup cũng mang lại cho các nhà đầu tư và khách hàng những lợi ích không thể phủ nhận.

Condotel Phú Quốc không hổ danh là “con cưng” của tập đoàn Vingroup. Trong tương lai, với uy tín của chủ đầu tư của mình, Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ khách sạn không khiến các khách hàng thất vọng.

Xem thêm:

Cơ hội đầu tư Condotel Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc và xu hướng BĐS nghỉ dưỡng 2016

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile: 0947291234

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc