Chủ đầu tư Condotel Phú Quốc là ai?

09:30:47 - 06/05/2019

Việc xác định chủ đầu tư condotel Phú Quốc là ai có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình nghiên cứu dự án condotel tại Phú Quốc để đầu tư. Đơn vị chủ đầu tư không chỉ thể hiện sự uy tín, độ tin cậy đối với khách hàng mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới những vấn đề về pháp lý dự án, chất lượng sản phẩm, tiến độ xây dựng dự án. Do đó, nếu không biết rõ chủ đầu tư condotel Phú Quốc là ai thì nhà đầu tư không nên vội vàng xuống tiền đầu tư.

Condotel Phu Quoc

Vậy để hiểu rõ về chủ đầu tư Condotel Phú Quốc từ góc độ uy tín, năng lực tài chính,… thì nhà đầu tư nên tìm hiểu rõ chủ đầu tư của dự án là ai. Những gợi ý dưới đây sẽ phần nào hỗ trợ quý vị có những tiêu chí rõ ràng trong việc đánh giá một đơn vị chủ đầu tư cũng như xác định xem có nên đặt niềm tin vào đơn vị chủ đầu tư đó hay không.

  1. Cần tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của đơn vị chủ đầu tư
  2. Thành tựu của chủ đầu tư trong lĩnh vực BĐS, BĐS lưu trú và những lĩnh vực khác ra sao?
  3. Tiềm lực tài chính đơn vị chủ đầu tư thế nào?
  4. Uy tín, tiếng tăm của đơn vị chủ đầu tư trên thị trường
  5. Những đánh giá từ chính khách hàng đã sở hữu BĐS của chủ đầu tư

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Artboard 14

ĐÁNH GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ CONDOTEL PHÚ QUỐC – VINGROUP

Có thể đánh giá tới một chủ đầu tư điển hình là Vingroup để quý vị dễ hình dung. Đây là một đơn vị được đánh giá cao cả về uy tín, năng lực tài chính, chiến lược và khả năng đảm bảo pháp lý cho sản phẩm cao. Những dự án nghỉ dưỡng Vinpearl thuộc Vingroup thường được đánh giá cao bởi giới địa ốc. Hãy cùng lược qua lịch sử phát triển và sản phẩm condotel Phú Quốc của Vingroup nhằm đánh giá phần nào đơn vị chủ đầu tư này.

Lịch sử phát triển của Chủ đầu tư Condotel Phú Quốc – Vingroup

Vingroup là tập đoàn kinh tế đầu tư lớn nhất tại Việt Nam – tổ chức mà chỉ trong vòng 10 năm trở lại đây đã có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ. Tập đoàn Vingroup có tiền thân mang tên là Technocom, thành lập năm 1993 tại Ukraina. Thương hiệu đầu tiên mà Vingroup xây dựng và làm nên một trào lưu mới tại thị trường Ukraina, đó chính là thương hiệu Mivina về lĩnh vực thực phẩm. Mivina xuất hiện tạo nên cơ sốt về mì gói, mì ăn liền và giúp cho Technocom khi ấy lọt vào TOP 100 Doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất giai đoạn đầu thế kỷ 21.

Chủ đầu tư Condotel Phú Quốc sau đó đã trở về Việt Nam vào năm 2000 để mở rộng thị trường, đồng thời đóng góp cho đất nước những thành tựu phát triển vượt bậc, đặc biệt về lĩnh vực bất động sản. Cũng chính từ năm 2000 mà Vingroup bắt đầu bước vào thời kì tăng trưởng mạnh mẽ nhất. Cho tới nay, Chủ đầu tư Condotel Phú Quốc chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới bất động sản khi nói về sự thịnh vượng và uy tín. Trở thành thành viên của Vingroup vì vậy chính là ước mơ của rất nhiều nhân sự trên toàn quốc. Năm 2016, Vingroup cũng lọt TOP 100 nơi có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam (vị trí thứ 41).

Vingroup chu dau tu cua condotel phu quoc

Trong các thương hiệu nổi đình nổi đám của Vingroup, Vinpearl và Vincom chính là 2 thương hiệu đầu tiên được khách hàng chú ý. Vincom là khu trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp, còn Vinpearl là hệ thống khách sạn 5 sao phục vụ cho khách du lịch. Condotel Phú Quốc cũng chính là một dự án thuộc sự quản lý của Vinpearl.

Ngoài ra, Chủ đầu tư Condotel Phú Quốc còn có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, mà khi có nhu cầu, cư dân sẽ nghĩ đến đầu tiên. Tìm nguồn thức ăn sạch, hãy đến VinEco. Tìm một ngôi nhà hiện đại, hãy mua nhà của Vinhomes. Mua máy tính điện thoại ở đâu cho chất lượng, chắc chắn là Vinmart rồi!…Vingroup dường như đã trở thành người bạn thường nhật của mỗi cư dân hiện nay trong mọi lĩnh vực đời sống.

Condotel Phú Quốc – sản phẩm căn hộ khách sạn mang uy tín chủ đầu tư Vingroup

Vinpearl Condotel Phú Quốc là dự án căn hộ khách sạn thuộc chuỗi Condotel đã được xây dựng từ đầu năm 2016 của Vingroup. Đến với Phú Quốc, hòn đảo xinh đẹp bậc nhất đất nước, đồng thời cũng có diện tích lớn nhất và bãi biển trong xanh nhất, Vingroup mong muốn xây dựng một khu du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi tầng lớp du khách.

Chủ đầu tư Condotel Phú Quốc, Vingroup đã chứng minh đẳng cấp của chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu tại sản phẩm của mình thông qua hệ thống tiện nghi rất đa dạng. Từ khu bể bơi cao cấp đến phòng tập gym hay spa; từ khu trung tâm thương mại quy mô đến hệ thống nhà hàng với thương hiệu nổi tiếng, Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ mang lại chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo cho gia đình bạn.

Là chủ đầu tư uy tín của dự án Condotel Phú Quốc, Vingroup cũng sẽ cam kết thi công và bàn giao nhà đúng hạn. Đồng thời, với uy tín của mình, Vingroup cũng mang lại cho các nhà đầu tư và khách hàng những lợi ích không thể phủ nhận.

Condotel Phú Quốc không hổ danh là “con cưng” của tập đoàn Vingroup. Trong tương lai, với uy tín của chủ đầu tư của mình, Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ khách sạn không khiến các khách hàng thất vọng.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Artboard 14

Xem thêm:

Cơ hội đầu tư Condotel Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc và xu hướng BĐS nghỉ dưỡng 2016

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc