Chính sách bán hàng Vinpearl condotel Phú Quốc có tốt không?

06:16:10 - 30/06/2017

Là sản phẩm đi sau nhưng lại được kế thừa trọn vẹn những tinh hoa của các dự án căn hộ khách sạn đi trước, Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn mang đến những bước đột phá đầy tính ngoạn mục, góp phần đem lại diện mạo mới cho đảo Ngọc và mang tới kênh đầu tư tiềm năng hấp dẫn cho nhà đầu tư. Vậy, nên mua Vinpearl COndotel Phú Quốc vào thời điểm nào và Chính sách bán hàng Vinpearl condotel Phú Quốc có tốt không?

Nên mua Vinpearl Condotel Phú Quốc vào thời điểm nào?

Đảo “Ngọc” Phú Quốc từ lâu đã thu hút được rất nhiều du khách nghỉ dưỡng bởi cảnh đẹp hoang sơ hiếm có, cát trắng mịn cùng làn nước biển trong xanh yên bình. Ngoài ra, khí hậu tại đảo ngọc còn ấm áp chan hòa quanh năm, rất phù hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng dài hạn của du khách. Chính vì vậy, nhu cầu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc rất cao, mang tới tiềm năng phát triển cho các kênh đầu tư như biệt thự biển, căn hộ khách sạn.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Hiện tại, Condotel Phú Quốc đang là dự án được kỳ vọng mang tới diện mạo mới cho đảo ngọc và mang tới kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư.

Thời điểm tốt nhất để mua Vinpearl Condotel Phú Quốc đó chính là lúc dự án được mở bán bởi:

+ Khi được mở bán thì giá cả sẽ là thấp nhất.

+ Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn các căn condotel đẹp nhất, tầm view ngoạn mục nhất.

Sau thời điểm này, có thể nhà đầu tư sẽ phải mua condotel Phú Quốc với giá cao bởi tiềm năng tăng giá của dự án là vô cùng lớn. Khi mà vị trí đắc địa, khả năng hút khách lớn, tiện ích và dịch vụ đều đạt chuẩn 5 sao quốc tế, mà giá bán chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực thì tương lai không xa, căn hộ khách sạn tại Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ tăng giá mạnh.

Đăng ký để nhận thông tin mới nhất về dự án

Chính sách bán hàng Vinpearl condotel Phú Quốc có tốt không?

Cũng như những dự án Vinpearl condotel đã hoàn thành tại Nha Trang, Đà Nẵng, chủ đầu tư Vingroup luôn dành cho khách hàng của mình những chính sách ưu đãi linh hoạt và hấp dẫn nhất. Đây chính là lý do mà rất nhiều nhà đầu tư đều tin tưởng căn hộ Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng sẽ được áp dụng những lợi ích vô cùng hấp dẫn giống như chính sách bán hàng của các dự án trước đó như:

Vinpearl-Condotel-phu-quoc1

Chính sách bán hàng Vinpearl condotel Phú Quốc có tốt không? – Hình ảnh minh họa

+ Được chia sẻ cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm. Từ năm thứ 6, nhà đầu tư được nhận 85% thu nhập từ chương trình cho thuê trọn đời.

+ Được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí với 15 đêm nghỉ mỗi năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Ngoài ra, khách hàng còn được trao đổi kỳ nghỉ với người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp…

+ Vingroup còn có chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá bán căn hộ condotel với lãi suất 0% trong 24 tháng, năm thứ ba cố định là 8%.

+ Nhận trước 3 năm dòng lời và được trừ trực tiếp vào giá bán.

Với vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ cùng chính sách bán hàng Vinpearl condotel Phú Quốc hấp dẫn, dự án căn hộ khách sạn của Vingroup tại Phú Quốc chắc chắn sẽ là kênh đầu tư sinh lời kim cương dành cho tất cả nhà đầu tư thông thái.

GỌI THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

gọi-bây giờ-1

Xem thêm:

Căn hộ Condotel Phú Quốc – Có phải kênh đầu tư tốt nhất ?

Đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc, nhà đầu tư được gì?

 

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile:

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc