Cập nhật bảng giá Vinpearl Shophouse Phú Quốc của Vingroup

18:48:42 - 05/12/2018

Thời gian gần đây, giới địa ốc thường xuyên gửi băn khoăn về bảng giá Vinpearl Shophouse Phú Quốc của Vingroup. Đây là dự án nằm trong chuỗi các hạng mục quan trọng nhất của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 6 và nằm tại vị trí Bãi Dài xinh đẹp có sức hút nghỉ dưỡng lớn. 

Khu Shophouse tại Vinpearl Phú Quốc dự kiến sẽ nằm trong 3 hạng mục chính của dự án nghỉ dưỡng Vinpearl tại Phú Quốc giai đoạn này. Song hành cùng với các loại hình condotel và mini hotel để hoàn thiện hệ sinh thái “all in one” tại Bãi Dài, Phú Quốc. Không chỉ giúp nhà đầu tư có cơ hội đầu tư, đây còn là hạng mục giúp du khách nghỉ dưỡng tại Bãi Dài có thêm trải nghiệm nghỉ dưỡng đa dạng.

cap-nhat-bang-gia-vinpearl-shophouse-phu-quoc-cua-vingroup

Bảng giá Vinpearl Shophouse Phú Quốc là bao nhiêu?

Bảng giá Vinpearl Shophouse Phú Quốc là một trong những chủ đề được giới đầu tư đặc biệt quan tâm thời gian gần đây. Với thiết kế dự kiến từ 75m2 – 144m2, các căn Shophouse sẽ có giá bán trung bình từ 10 tỷ – 20 tỷ đồng (giá bán dự đoán và chưa chính thức).

Bên cạnh đó, Vingroup thường có những chính sách bán hàng ưu đãi để mang tới giải pháp tài chính tối ưu nhất cho nhà đầu tư. Điển hình như chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị Shophouse. Theo đó, bảng giá bán Vinpearl Shophouse Bãi Dài Phú Quốc mà nhà đầu tư cần chi ban đầu chỉ còn 35% giá trị căn shophouse.

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ BÁN SHOPHOUSE:

HL (1)

Vinpearl Shophouse Phú Quốc là loại hình bất động sản kinh doanh thương mại thường được giới địa ốc gọi là nhà phố thương mại. Tuy nhiên, khác với việc được xây dựng tại trung tâm thành phố, Shophouse Phú Quốc của Vingroup được xây dựng ven biển Bãi Dài và nằm trong quần thể nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl tại Phú Quốc.

cap-nhat-bang-gia-vinpearl-shophouse-phu-quoc-2

Sự góp mặt của hạng mục shophouse Phú Quốc tại dự án nghỉ dưỡng giai đoạn 6 của Vingroup giúp nâng cấp cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng cho Phú Quốc. Hơn cả thế, đó là mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái “all in one” cho khu nghỉ dưỡng Vinpearl và còn giúp tăng chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng cho du khách khi đặt chân tới Bãi Dài, Phú Quốc.

Khi cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng tại Bãi Dài, Phú Quốc được hoàn thiện sẽ tác động mạnh tới lượng khách ghé thăm và lưu trú tại mảnh đất này. Những viễn cảnh về một thiên đường nghỉ dưỡng nhộn nhịp trong tương lai không xa khiến giới đầu tư vô cùng quan tâm tới dòng sản phẩm Shophouse của Vingroup.

Một điểm ưu việt nữa của dòng shophouse so với loại hình BĐS lưu trú như condotel hay biệt thự biển chính là sự chủ động trong việc kinh doanh sinh lời. Thay vì sẽ uỷ thác cho một đơn vị vận hành, nhà đầu tư hoàn toàn chủ động trong việc kinh doanh sản phẩm và mục đích sử dụng shophouse. Quý khách có thể lựa chọn cho thuê lại shophouse, vừa kinh doanh vừa ở.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN SHOPHOUSE PHÚ QUỐC:

DKN (1)

Đánh giá giá bán Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Vì chưa có thông tin chính thức về bảng giá bán Vinpearl Shophouse Phú Quốc nên những thông tin trên chỉ mang tính dự kiến. Nhà đầu tư muốn biết giá bán chính thức cần đợi tới lúc Vingroup mở bán chính thức dự án.

cap-nhat-bang-gia-vinpearl-shophouse-phu-quoc-2

Tuy nhiên, dù chưa có bảng giá bán chi tiết, nhà đầu tư vẫn có thể dựa trên những yếu tố sau để có đánh giá khách quan về mức giá bán Shophouse tại Vinpearl Phú Quốc 6. Từ đó cũng sẽ có những quyết định đầu tư đúng đắn hơn.

  • Định giá tài sản dựa trên vị trí dự án (tầm nhìn, tiện nghi, đẳng cấp và tiềm năng phát triển).
  • Định giá tài sản dựa trên uy tín và thương hiệu của đơn vị chủ đầu tư
  • Định giá tài sản dựa trên bối cảnh thị trường có phù hợp với dòng sản phẩm đó hay không?
  • Kết hợp những yếu tố trên để đánh giá một cách chi tiết tổng thể những ưu – nhược điểm của dự án, đối chiếu với giá bán quý vị sẽ thấy có hợp lý hay không?

Trên thực tế, nếu sản phẩm thực sự giàu tiềm năng thì nhà đầu tư cũng cần nắm bắt cơ hội để được sở hữu kênh đầu tư sinh lời vượt trội. Tránh ra quyết định chậm trễ để bỏ lỡ thời cơ tốt nhất về giá bán, ưu đãi, lợi ích đầu tư. Thậm chí là phải mua chênh khi đã xác định chính xác được khả năng sinh lời.

Do đó, hãy để chúng tôi giúp quý vị tư vấn và đánh giá bảng giá Vinpearl Shophouse Phú Quốc có hợp lý không? Giúp quý vị cung cấp thông tin nhanh – chính xác nhất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP NGAY:

DKN (1)

Xem thêm:

Ưu đãi – Chính sách Vinpearl Condotel Phú Quốc

Tiến độ dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc