Cập nhật bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc

16:57:13 - 13/10/2018

Tính cho tới thời điểm hiện tại, Vingroup chưa có một thông tin chính thức nào về việc sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm Condotel Phú Quốc cũng như bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc. Dù vậy, ở thời điểm hiện tại, rất nhiều nhân viên kinh doanh dòng sản phẩm Vinpearl đã chào bán Vinpearl Condotel Quốc với các mức giá khác nhau. Để đảm bảo an toàn cho quý nhà đầu tư, chúng tôi khuyên quý vị nên cẩn trọng trước mỗi thông tin không chính thức.

Dưới đây là một số lưu ý chúng tôi muốn chia sẻ tới quý vị về vấn đề bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc để quý vị giảm thiểu tối đa rủi ro đầu tư.

Thông báo về việc cập nhật bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc

VINGROUP CHƯA CÓ MỘT THÔNG TIN CHÍNH THỨC NÀO VỀ VIỆC MỞ BÁN VÀ CUNG CẤP BẢNG GIÁ BÁN VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC. Việc các nhà đầu tư nhận được những lời chào bán dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc hiện nay rất nhiều. Điều này là dễ hiểu khi dòng sản phẩm condotel Phú Quốc của Vingroup luôn là tâm điểm của giới đầu tư. Ngay từ khi BĐS nghỉ dưỡng mới được giới đầu tư biết đến thì các nhà đầu tư cũng đã tính toán và đánh giá cao dòng sản phẩm này.

cap-nhat-bang-gia-vinpearl-condotel-phu-quoc

Với thực tế về tình trạng chưa có bảng giá chính thức dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc thì nhà đầu tư cần lưu ý một số vấn đề sau đây khi nghiên cứu kênh đầu tư này:

  • Bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc chỉ được công bố khi chủ đầu tư Vingroup có thông tin chính thức về việc ra mắt dự án. Do đó, tất cả các thông tin giá bán hiện tại chỉ là thông tin dự đoán mang tính chất tham khảo của nhân viên kinh doanh mà không phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư.
  • Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: vị trí dự án, diện tích condotel, tình hình bối cảnh thị trường, chất lượng sản phẩm, thương hiệu sản phẩm…

Nhà đầu tư cần tỉnh táo trước các thông tin dự án khi dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc chưa được chính thức công bố trên thị trường để hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có. Đặc biệt, nhà đầu tư cũng cần tìm cho mình một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp chuyên cung cấp và tư vấn những thông tin đầu tư mới nhất. Một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị nắm bắt thị trường nhanh nhất để đảm bảo nắm bắt cơ hội đầu tư đúng thời điểm, tối ưu chi phí và tối đa lợi nhuận đầu tư.

Quý vị cũng đừng quên chọn một đại lý phân phối BĐS nghỉ dưỡng uy tín để hợp tác để đảm bảo quyền lợi trong quá trình giao dịch.

BẢNG GIÁ VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC:

Button1

cap-nhat-bang-gia-vinpearl-condotel-phu-quoc1

Vì sao Vinpearl Condotel Phú Quốc lại hấp dẫn giới đầu tư?

Không phải ngẫu nhiên giới đầu tư lại vô cùng quan tâm tình hình cập nhật bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng như các thông tin xoay quanh dự án này. Một sản phẩm được giới đầu tư chú ý thì hẳn nhiên phải có những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác. Và dưới đây chính là lý do:

  • Có khả năng sinh lời cao: Trong khi chuỗi các dự án Vinpearl Phú Quốc tại Bãi Dài hiện nay đều phát triển là dòng biệt thự đẳng cấp dành cho những đối tượng du khách có thu nhập cao, những khách hàng thượng lưu. Sự xuất hiện của dòng sản phẩm condotel tại đây sẽ đáp ứng những đối tượng du khách có thu nhập thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, chất lượng tiện ích trong kỳ nghỉ. Du khách vẫn được trải nghiệm kỳ nghỉ chất lượng với một giá thành tốt hơn. Dòng condotel cũng vô cùng thích hợp với các du khách trong nước và quốc tế năng động và ưa chuộng di chuyển. => Đối tượng du khách của condotel là đa dạng, từ đó có thể đảm bảo công suất phòng và mang về lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư.
  • Vừa túi tiền nhà đầu tư: Trong khi dòng biệt thự cần nguồn vốn ban đầu tư 10 tỷ đồng, cần 20 – 40 tỷ đồng để sở hữu trọn vẹn một căn biệt thự thì dòng condotel chỉ bằng 1/10. Vốn đầu tư ban đầu để sở hữu một căn condotel của Vinpearl trung bình chỉ từ 700 triệu đồng. Giá bán căn condotel trung bình chỉ từ 2 – 4 tỷ đồng/căn. Như vậy, giá bán thấp hơn, dòng sản phẩm lại hoạt động giống với hình thức biệt thự thì đây là cơ hội cho những nhà đầu tư tầm trung, những nhà đầu tư yêu thích condotel.
  • Có kỳ vọng tăng giá cao: khả năng tăng giá trị bất động sản của dự án là rất lớn khi dự án hội tụ các ưu điểm: vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp và đặc biệt là chất lượng sản phẩm mang tiêu chuẩn quốc tế.
  • Thu hồi vốn nhanh – thanh khoản tốt: một dòng sản phẩm sinh lời tốt, liên tục tăng giá trị BĐS theo thời gian thì hẳn nhiên khả năng sinh lời vô cùng cao. Song song với điều đó chính là khả năng thanh khoản cũng tốt hơn. Số lượng căn hộ khan hiếm trong khi nhu cầu đầu tư lúc nào cũng có => việc thanh khoản dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin về bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc và những thông tin, lý do vì sao dòng condotel của Vingroup tại Phú Quốc lại được ưa chuộng đến vậy. Để được giải đáp những băn khoăn và nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất quý vị hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm: 

>Tại sao nên đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc

Căn hộ Condotel phú quốc giá bao nhiêu?

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Button1

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc