Cập nhật bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc

16:57:13 - 10/12/2018

Bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc chưa có thông tin chính thức. Bởi lẽ, cho đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư Vingroup chưa có thông tin về dự án, những thông ti hiện nay trên thị trường chỉ mang tính tham khảo.

Do đó, để đảm bảo an toàn đầu tư, khách hàng cần nghiên cứu kỹ thông tin trước khi quyết định. Nhất là tại thời điểm phía chủ đầu tư Vingroup chưa có thông tin chính thức thì việc bỏ vốn đầu tư thời điểm hiện tại là không nên. Hoặc người tư vấn hỗ trợ quý vị phải thực sự uy tín, tin tưởng được.

Để giảm thiểu rủi ro đầu tư, bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp một số lưu ý tới quý vị một số vấn đề liên quan tới bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc để quý vị giảm thiểu tối đa rủi ro đầu tư.

Thông báo về việc cập nhật bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc

NHẮC LẠI VINGROUP CHƯA CÓ MỘT THÔNG TIN CHÍNH THỨC NÀO VỀ VIỆC MỞ BÁN VÀ CUNG CẤP BẢNG GIÁ BÁN VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC Ở THỜI ĐIỂM NÀY. Việc các nhà đầu tư nhận được những lời chào bán dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc hiện nay rất nhiều. Điều này là dễ hiểu khi dòng sản phẩm condotel Phú Quốc của Vingroup luôn là tâm điểm của giới đầu tư. Ngay từ khi BĐS nghỉ dưỡng mới được giới đầu tư biết đến thì các nhà đầu tư cũng đã tính toán và đánh giá cao dòng sản phẩm này.

cap-nhat-bang-gia-vinpearl-condotel-phu-quoc

Với thực tế về tình trạng chưa có bảng giá chính thức dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc thì nhà đầu tư cần lưu ý một số vấn đề sau đây khi nghiên cứu kênh đầu tư này:

  • Bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc chỉ được công bố khi chủ đầu tư Vingroup có thông tin chính thức về việc ra mắt dự án. Do đó, tất cả các thông tin giá bán hiện tại chỉ là thông tin dự đoán mang tính chất tham khảo của nhân viên kinh doanh mà không phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư.
  • Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: vị trí dự án, diện tích condotel, tình hình bối cảnh thị trường, chất lượng sản phẩm, thương hiệu sản phẩm…

Nhà đầu tư cần tỉnh táo trước các thông tin dự án khi dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc chưa được chính thức công bố trên thị trường để hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có. Đặc biệt, nhà đầu tư cũng cần tìm cho mình một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp chuyên cung cấp và tư vấn những thông tin đầu tư mới nhất. Một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị nắm bắt thị trường nhanh nhất để đảm bảo nắm bắt cơ hội đầu tư đúng thời điểm, tối ưu chi phí và tối đa lợi nhuận đầu tư.

Quý vị cũng đừng quên chọn một đại lý phân phối BĐS nghỉ dưỡng uy tín để hợp tác nhằm đảm bảo quyền lợi trong quá trình giao dịch.

BẢNG GIÁ VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC:

Button1

cap-nhat-bang-gia-vinpearl-condotel-phu-quoc1

Vì sao Vinpearl Condotel Phú Quốc lại hấp dẫn giới đầu tư?

Không phải ngẫu nhiên giới đầu tư lại vô cùng quan tâm tình hình cập nhật bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng như các thông tin xoay quanh dự án này. Một sản phẩm được giới đầu tư chú ý thì hẳn nhiên phải có những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác. Và dưới đây chính là lý do:

  • Có khả năng sinh lời cao: Trong khi chuỗi các dự án Vinpearl Phú Quốc tại Bãi Dài hiện nay đều phát triển là dòng biệt thự đẳng cấp dành cho những đối tượng du khách có thu nhập cao, những khách hàng thượng lưu. Sự xuất hiện của dòng sản phẩm condotel tại đây sẽ đáp ứng những đối tượng du khách có thu nhập thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, chất lượng tiện ích trong kỳ nghỉ. Du khách vẫn được trải nghiệm kỳ nghỉ chất lượng với một giá thành tốt hơn. Dòng condotel cũng vô cùng thích hợp với các du khách trong nước và quốc tế năng động và ưa chuộng di chuyển. => Đối tượng du khách của condotel là đa dạng, từ đó có thể đảm bảo công suất phòng và mang về lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư.
  • Vừa túi tiền nhà đầu tư: Trong khi dòng biệt thự cần nguồn vốn ban đầu tư 10 tỷ đồng, cần 20 – 40 tỷ đồng để sở hữu trọn vẹn một căn biệt thự thì dòng condotel chỉ bằng 1/10. Vốn đầu tư ban đầu để sở hữu một căn condotel của Vinpearl trung bình chỉ từ 700 triệu đồng. Giá bán căn condotel trung bình chỉ từ 2 – 4 tỷ đồng/căn. Như vậy, giá bán thấp hơn, dòng sản phẩm lại hoạt động giống với hình thức biệt thự thì đây là cơ hội cho những nhà đầu tư tầm trung, những nhà đầu tư yêu thích condotel.
  • Có kỳ vọng tăng giá cao: khả năng tăng giá trị bất động sản của dự án là rất lớn khi dự án hội tụ các ưu điểm: vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp và đặc biệt là chất lượng sản phẩm mang tiêu chuẩn quốc tế.
  • Thu hồi vốn nhanh – thanh khoản tốt: một dòng sản phẩm sinh lời tốt, liên tục tăng giá trị BĐS theo thời gian thì hẳn nhiên khả năng sinh lời vô cùng cao. Song song với điều đó chính là khả năng thanh khoản cũng tốt hơn. Số lượng căn hộ khan hiếm trong khi nhu cầu đầu tư lúc nào cũng có => việc thanh khoản dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin về bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc và những thông tin, lý do vì sao dòng condotel của Vingroup tại Phú Quốc lại được ưa chuộng đến vậy.

bang-gia-ban-vinpearl-condotel-phu-quoc

Điểm qua tình hình thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc nằm trong điểm nhắm của giới đầu tư ngoài khả năng sinh lời cao, thu hồi vốn nhanh và có kỳ vọng tăng giá trị BĐS trong tương lai thì kênh đầu tư còn sở hữu một cơ sở để khẳng định tiềm năng phát triển lâu dài, đó là bối cảnh thị trường du lịch Phú Quốc.

Không riêng gì sản phẩm của Vingroup, những dự án condotel Phú Quốc tại đảo ngọc đều thừa hưởng lợi thế từ bối cảnh này. Khi Phú Quốc được là điểm dừng ngày càng được yêu thích của du khách trong nước & quốc tế, lượng khách không ngừng tăng mạnh theo thời gian. Cộng thêm chủ trương phát triển Phú Quốc thành đặc khu kinh tế mà ngành kính tế mũi nhọn là du lịch nghỉ dưỡng thì những dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đều có tiềm năng phát triển lớn.

Do đó, trong thời gian chờ dự án Vinpearl condotel tại Phú Quốc ra mắt thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tìm hiểu thêm một số dự án nghỉ dưỡng nổi bật khác. Với một thị trường tiềm năng như Phú Quốc thì hẳn nhiên sẽ không thể chỉ có Vinpearl là đơn vị thành công. Chỉ cần có một sản phẩm chất lượng, một đơn vị chủ đầu tư uy tín giàu kinh nghiệm và chiến lược tầm nhìn xa để khẳng định khả năng sinh lời của sản phẩm condotel Phú Quốc thì quý vị hoàn toàn có thể cân nhắc đầu tư. Làm sao để tối ưu chi phí – tối đa lợi nhuận kênh đầu tư.

Quý vị có thể xem thêm dự án Condotel Phú Quốc của chủ đầu tư MIKGroup để nghiên cứu đầu tư.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem thêm: 

>Tại sao nên đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc

Căn hộ Condotel phú quốc giá bao nhiêu?

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Button1

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc