Căn hộ studio ở Island đảo Hòn Tre – Cơn sốt đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

18:57:14 - 01/08/2018

Căn hộ studio ở Island đảo Hòn Tre được xem là “bát vàng” của các nhà đầu tư BĐS. Đây là loại hình căn hộ studio được đánh giá rất cao và chiếm được tình cảm của nhiều nhà đầu tư.

1. Căn hộ studio ở Island Hòn Tre

Hệ thống căn hộ studio ở Island Hòn Tre được thiết kế với các kiểu hình căn hộ khác nhau trong đó loại hình căn hộ studio là loại hình tiện ích đặc biệt được thiết kế với những sáng tạo đầy tinh tế.

Căn hộ studio là sự kết hợp giữa các không gian các phòng khác nhau lại như phòng bếp ăn, phòng khách, phòng ngủ,… và không có vách ngăn tạo ra một không gian rất hoàn chỉnh về tổng thể, có liên kết tiện lợi lại không chiếm nhiều diện tích. Thông thường các căn hộ này sẽ có diện tích rơi vào khoảng từ 30 – 60m2.

can-ho-studio-o-island-dao-hon-tre-con-sot-dau-tu-bds-nghi-duong

Với việc xây dựng loại hình căn hộ này chủ đầu tư muốn hướng đến đối tượng du khách nghỉ dưỡng là những các nhân, các cặp đôi, vợ chồng mới cưới,….

2. Lý do nên đầu tư căn hộ studio ở Island đảo Hòn Tre

So với dòng bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự biển thì lợi thu về từ việc mua căn hộ studio ở Island đảo Hòn Tre chỉ là một suất đầu tư nhỏ nhưng lợi nhuận mang lại cao.

can-ho-studio-o-island-dao-hon-tre-con-sot-dau-tu-bds-nghi-duong 1

Hình ảnh dự án Vinpearl Condotel Island Hòn Tre

  • Lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ: chắc chắn với dòng kinh doanh, cung cấp nơi lưu trú cho du khách nghỉ dưỡng này thì lợi nhuận chính nhà đầu tư nhận được chính là từ hoạt động cho thuê lại căn hộ. Với dự án của Vinpearl, thông thường các nhà đầu tư sẽ được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu, chia sẻ lợi nhuận 85% GTCH.
  • Lợi ích từ những kỳ nghỉ miễn phí: Hàng năm, du khách nghỉ dưỡng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl. Với kỳ nghỉ này, chủ nhân căn hộ không chỉ được trải nghiệm chính dịch vụ của mình mà còn tạo thói quen cân bằng cuộc sống.

Với những lợi nhuận như vậy, căn hộ studio ở Island đảo Hòn Tre thực sự căn hộ studio cao cấp đem đến cho chủ nhân căn hộ quá nhiều lợi ích. Không chỉ là lợi ích tài chính mà còn là những khoản đầu tư cho tương lai, tốt cho sức khỏe và gắn kết yêu thương.

Xem thêm

Thiết kế căn hộ studio đẹp Condotel Hòn Tre

Giá của căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN:

b2

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc