Căn hộ nghỉ dưỡng ven biển gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư

16:00:44 - 24/05/2018

Một trong những lý do các nhà đầu tư lựa chọn sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng ven biển là bởi dòng sản phẩm này giúp gia tăng lợi nhuận cho Nhà đầu tư. Hơn cả thế, đó là sự khác biệt trong cách thức sinh lời, nhà đầu tư được sở hữu lợi nhuận hấp dẫn bằng hình thức vô cùng an nhàn, thảnh thơi.

 

Căn hộ nghỉ dưỡng ven biển gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư

Căn hộ nghỉ dưỡng hay còn gọi là căn hộ khách sạn thường được xây dựng và phát triển tại các vị trí đắc địa. Nơi có ngành du lịch nghỉ dưỡng phát triển và thu hút lượng lớn khách du lịch nghỉ dưỡng hàng năm.

can-ho-nghi-duong-ven-bien

Đặc biệt, những vị trí ven biển là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư lớn khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng nơi đây. Đó là lý do vì sao các dự án căn hộ nghỉ dưỡng ven biển được các nhà đầu tư trú trọng và muốn đầu tư.

Hơn thế, loại hình căn hộ nghỉ dưỡng mang đến cho nhà đầu tư không chỉ là lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Sản phẩm còn mang tới những lợi ích về giá trị tinh thần.

  • Đó là sự an nhàn, thảnh thơi khi hoàn toàn không cần tự mình đứng ra vận hành và quản lý căn hộ nghỉ dưỡng.
  • Đó là những kỳ nghỉ dưỡng định kỳ mỗi năm được tận hưởng. Là những giá trị đường dài khi tạo lập thói quen cân bằng cuộc sống.
  • Đó là giá trị dành cho thế hệ tương lai

Bối cảnh thị trường ủng hộ nhà đầu tư mua căn hộ nghỉ dưỡng ven biển

Nghị quyết Trung ương 8 đưa ra chính sách đưa ngành du lịch trở nền kinh tế trong điểm. Các địa danh có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh là Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh, Hội An,… Những khu vực này đang được được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, dịch vụ nghỉ dưỡng nhằm phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

can-ho-nghi-duong-ven-bien

Số lượng thống kê cho thấy lượng khách du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam và quốc tế vô cùng yêu thích các địa danh gắn liền với biển. Trong khi đó, vào mùa cao điểm những khu nổi tiếng như Hội An, Nha Trang, Quảng Ninh đều quá tải về công suất phòng. Ngoài ra, khu lưu trú 4 sao, 5 sao còn hạn chế.

Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư lớn nhanh chóng nhận ra một phân khúc có khả năng sinh lời vượt trội và đang là điểm hạn chế của Việt Nam cần cải thiện. Đó là các khu lưu trú thực sự chất lượng.

Theo đó, từ năm 2014 đến nay, những khu nghỉ dưỡng 4 sao, 5 sao dần dần phát triển. Năm 2016 – 2017 phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trở thành “cơn sốt” đầu tư cho các nhà đầu tư sở hữu dòng vốn đầu tư dồi dào. Ở phân khúc đầu tư này, nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng nếu có trong tay vốn đầu tư trên 10 tỷ VND. Hoặc đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven biển nếu trong tay có dòng vốn đầu tư từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng.

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư đã sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng ven biển tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An… và nhiều nhà đầu tư đã – đang sở hữu những khoản lợi nhuận gia tăng hàng năm cho mình. Còn quý vị thì sao? liên hệ ngay tới chúng tôi để được đầu tư sinh lời hiệu quả.

Xem thêm:

Căn hộ Condotel phú quốc giá bao nhiêu?

Căn hộ The Arena Cam Ranh Resort giá bao nhiêu?

ĐẶT NGAY LỊCH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc