Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel của Vingroup

23:34:23 - 18/01/2017

Một mô hình khá mới tại Việt Nam, nhưng lại được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư yêu thích, căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel của Vingroup vừa đem đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp vừa đem đến kênh đầu tư an toàn ổn định, tiềm năng sinh lời lớn.

Còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng khái niệm căn hộ khách sạn Condotel không hề xa lạ với các nước phát triển. Condotel là sự kết hợp hoàn hảo giữa Condo (Căn hộ) và Hotel (Khách sạn). Căn hộ khách sạn Condotel được thiết kế giống như một khách sạn cao cấp nhưng có chủ sở hữu riêng và có đầy đủ các tiện ích như bếp ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm… đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của con người.

Đặc biệt các dự án Vinpearl Condotel được xây dựng tại các vị trí đẹp, có giao thông thuận lợi, có du lịch và dịch vụ phát triển như ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel của Vingroup

Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – tập đoàn uy tín và nổi tiếng trên thị trường BĐS. Với mục tiêu đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn mà Vingroup đã tạo ra những quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp. Cùng với thương hiệu Vinpearl, Vinhomes, Vingroup đã cho ra mắt hàng loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí với các thương hiệu hàng đầu như: Vinpearl Resort & Villas và Vinpearl Luxury – Khách sạn 5 sao và 5+ sao, Vinpearl Land, Vinpearl Golf Club, Vinpearl Condotel – quần thể căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp.

vinpearl-condotel-phu-quoc2

Hình ảnh minh họa

Vinpearl Condotel được tư vấn bởi những đơn vị thiết kế top 1 Hoa Kỳ với phong cách hiện đại, các căn hộ khách mang đến không gian sống tiện nghi, sang trọng và hoà hợp cùng thiên nhiên. Với vị trí đắc địa các căn hộ khách sạn được thiết kế với không gian thoáng đãng, đem đến tầm nhìn rộng mở hướng ra biển xanh để đón nắng và ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ khách sạn là kênh đầu tư có thể sở hữu lâu dài. Không chỉ đem đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, Vinpearl Condotel còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, là nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn và đẳng cấp của mỗi chủ nhân.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Ngoài ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn: Chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, cam kết hoàn vốn 100% trong 10 năm, hỗ trợ vay vốn lên tới 65% , lãi suất 0% trong 24 tháng, tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn hệ thống Vinpearl.

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel của Vingroup được quản lý bởi Vinpearl và phối hợp kinh doanh bởi Vinhomes, những thương hiệu nổi tiếng của Vingroup. Vinpearl Condotel luôn là điểm đến hấp dẫn cho các du khách trong và ngoài nước và là kênh đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư yêu thích lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN!

icon dang ky

Thông tin khác

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đạt đến đẳng cấp thế giới

Vị trí và giá trị đầu tư của căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile:

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc