Căn hộ khách sạn cao cấp Condotel Phú Quốc

09:30:36 - 14/05/2018

Căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc là loại hình bất động sản được giới đầu tư “săn đón” mạnh. Bởi lẽ loại hình đầu tư thông minh, cộng thêm tiềm năng phát triển du lich tại Phú Quốc vượt trội. Đây là cơ sở để nhà đầu tư ưu ái và muốn đầu tư vào căn hộ condotel tại Phú Quốc. 

Vinpearl Condotel Phu Quoc

Condotel Phú Quốc là dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đầu tư

Condotel Phú Quốc là loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách và đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Nếu nghiên cứu về thị trường BĐS nghỉ dưỡng, hẳn nhà đầu tư có quan tâm đến thông tin dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc. Đây là dòng sản phẩm được nhiều sales trên thị trường cho rằng Vingroup sẽ cho ra mắt. Khi mà các khu vực như Đà Nẵng, Nha Trang đều đang có dự án căn hộ condotel của đơn vị này. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại dự án này còn là ẩn số. Không có Condotel ở Phú Quốc của Vingroup, nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang các dự án khác và luôn săn tìm với mong muốn sẽ sở hữu một sản phẩm đầu tư sinh lời hiệu quả tại đây.

vinpearl empire condotel

Trên thực tế, nhu cầu của khách đầu tư hoàn toàn có cơ sở khi thị trường Phú Quốc quá giàu tiềm năng. Nếu khai thác đúng cách, bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này sẽ là “mỏ tiền” cho giới đầu tư.

Sở hữu những bãi biển trong sạch, phong cảnh hoang sơ và điều kiện tự nhiên thuận lợi là yếu tố đầu tiên sẽ thu hút du khách.

Tiếp đó, hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Các hạ tầng phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng được nâng cao. Từ phương tiện giao thông cho đến dịch vụ nghỉ dưỡng là cơ sở thứ hai nhà đầu tư kỳ vọng nơi đây sẽ phát triển mạnh về du lịch nghỉ dưỡng.

Chính vì vậy, dòng sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nếu được phát triển đúng vị trí, đúng thị hiếu thì nhà đầu tư có thể sở hữu khoản lợi nhuận hấp dẫn từ kênh đầu tư này.

 Condotel Phú Quốc cần có vị trí đắc địa 

Vốn dĩ thừa hưởng những ưu thế khi phát triển tại mảnh đất ĐẶC KHU KINH TẾ Phú Quốc, loại hình căn hộ condotel tại đây được đánh giá có nhiều triển vọng. Condotel tại Phú Quốc có một vị trí đắc địa – nằm tại trung tâm Đảo Ngọc (Đảo Phú Quốc) – hòn đảo đẹp nhất trên vịnh bên Thái Lan. Với lợi thế ưu ái của những bờ biển dài, nước lại trong và xanh biếc, Phú Quốc chính là địa danh du lịch nổi tiếng thế giới, thu hút nhiều du khách ghé thăm.

condotel-phu-quoc

Nơi đây được đánh giá là lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến cho du khách ghé thăm. Với lợi thế chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc một khoảng cách ngắn. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần nhìn nhận và đánh giá đúng hơn để có lựa chọn tốt nhất.

Trước hết, đó là vị trí của dự án condotel nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Muốn hoạt động tốt và sinh lời cao thì một dự án nghỉ dưỡng cần có vị trí đẹp (đẹp từ tầm nhìn, sự tiện nghi, đẳng cấp cho đến tiềm năng phát triển). Đó là lý do vì sao ngoài vị trí địa danh thì vị trí dự án cần đáp ứng được.

vi tri dac dia condotel phu quoc

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Condotel Phú Quốc

Condotel tọa lạc Phú Quốc mang đến một không gian nghỉ dưỡng hiện đại và tiện nghi. Với thiết kế theo hình thức căn hộ khách sạn, những tiện ích, dịch vụ 5* sẽ lần lượt xuất hiện, chiều lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

condotel phu quoc khong gian nghi duong dang cap

Đồng thời, thiết kế ấn tượng cũng là một điểm nổi bật của căn hộ Condotel tại Phú Quốc để hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng. Từ cảnh quan cho đến nội thất bên trong, tất cả đều hướng đến mục đích thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Với những lợi thế kể trên, Condotel Phú Quốc được đánh giá là dòng sản phẩm đầu tư giàu tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT:

b2

Xem thêm:

Vinpearl Condotel Phú Quốc và các dự án condotel đẳng cấp tại Việt Nam

Thiết kế của Condotel Phú Quốc ấn tượng và đẳng cấp

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile: 0947291234

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc