Linh hoạt trong hình thức sử dụng căn hộ The Arena Cam Ranh

17:20:09 - 20/06/2018

Khác biệt với những sản phẩm nghỉ dưỡng khác, căn hộ The Arena Cam Ranh Resort đem tới cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn hơn nhờ hình thức sở hữu linh hoạt Ở & NGHỈ DƯỠNG – TỰ KINH DOANH – ỦY THÁC CHO THUÊ. Cùng tìm hiểu chi tiết chủ đề này qua bài viết dưới đây.

Khách hàng sở hữu căn hộ The Arena Cam Ranh để ở – nghỉ dưỡng

Khách hàng có thể sở hữu căn hộ The Arena Resort để ở, nghỉ dưỡng. Đây chính là điểm nổi bật nhất của dự án này so với những dự án nghỉ dưỡng khác.

Thử hình dung, thay vì sống trong một không gian đông đúc, ồn ào thì tại The Arena bạn sẽ được trải nghiệm những ngày tháng vô cùng trong lành & bình yên. Được phát triển theo môi hình nghỉ dưỡng, du lịch nên những sản phẩm tại đây được chủ đầu tư dự án thiết kế theo xu hướng tận hưởng và trải nghiệm, do đó sống, nghỉ dưỡng tại đây sẽ cho bạn một cảm khác hoàn toàn khác biệt với việc sống tại một khu đô thị bất kỳ.

can-ho-the-arena-cam-ranh

Đầu tư căn hộ The Arena Cam Ranh để tự kinh doanh nếu quý vị thích chủ động

Nhiều nhà đầu tư yêu thích sự chủ động, do đó đối với bất cứ một thương vụ nào họ cũng đều muốn là người ở thế chủ động thay vì bị phụ thuộc. Nếu vậy, sản phẩm condotel The Arena Cam Ranh sẽ vô cùng phù hợp với tiêu chí này, sản phẩm cho phép nhà đầu tư tự mình đứng ra kinh doanh căn hộ của mình.

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức đầu tư này lại đem tới sự bận rộn cho chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây. Nhà đầu tư sẽ phải tự lên kế hoạch PR, vận hành và quản lý, thậm chí tự bảo trì căn hộ và thường gây tốn thời gian cho nhà đầu tư. Do đó, ít nhà đầu tư lựa chọn phương thức này.

can-ho-the-arena-cam-ranh-resort2

Căn hộ The Arena Cam Ranh cho phép nhà đầu tư ủy thác cho thuê

Hầu hết các nhà đầu tư sẽ lựa chọn phương án ủy thác cho thuê. Bởi phương thức này vừa an nhàn thảnh thơi lại vừa đảm bảo dòng lời đều đặn.

Chủ đầu tư dự án sẽ đứng ra chịu trách nhiệm kinh doanh, cho thuê lại căn hộ. Lợi nhuận thu về được chia sẻ theo tỷ lệ 95:5, chủ sở hữu căn hộ được hưởng 95% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ đầu tư có công đứng ra vận hành khai thác được hưởng 5%.

Điểm đặc biệt là dự án không cam kết lợi nhuận tối thiểu. Lý do vốn đầu tư căn hộ The Arena Cam Ranh thấp, chỉ cần một thời gian ngắn là có thể thu hồi vốn, nếu sản phẩm vận hành tốt thì chắc chắn số lợi nhuận sẽ cao và không cần thiết đưa ra cam kết lợi nhuận tối thiểu.

Hình thức Mua để ở – nghỉ dưỡng

Không 1 dự án Condotel nào trên thị trường ngoài The Arena Cam Ranh cho nhà đầu tư sở hữu căn hộ để phục vụ nhu cầu sinh sống.

Đây là hình thức sở hữu an cư, được chọn mua để khách hàng sử dụng căn hộ Condotel tại Bãi Dài này để làm nơi sinh sống, nghỉ dưỡng, du lịch của chính bản thân và gia đình. Với hình thức này khách hàng được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng, sở hữu lâu dài tương tự với một căn hộ bình thường.

Sử dụng căn hộ The Arena Cam Ranh làm nơi sinh sống ngoài khoản chi phí cho việc mua căn hộ khách hàng chỉ cần chi trả khoản tiền cho việc quản lý, an ninh chung của công trình là có được không gian sống, nghỉ dưỡng lý tưởng. Ngoài ra, quý khách có thể linh hoạt ký gửi cho thuê một thời gian rồi lấy lại để ở sau khi hết hạn.

Được thiết kế hoàn hảo và tiện ích không khác gì khách sạn 5 sao, nằm trong tổng thể khu du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời kết hợp với vui chơi giải trí, kết nối cao sẽ đem lại cho con người cuộc sống thoải mái, tốt đẹp không khác gì đang sống trong một thành phố xanh tiện ích và đầy thú vị.

Muốn tránh rủi ro khi đầu tư căn hộ The Arena Cam Ranh, quý nhà đầu tư hãy đăng ký ngay theo From dưới đây để nhận được sự hỗ trợ cụ thể và chi tiết nhất.

ĐẶT LỊCH HỖ TRỢ TƯ VẤN THỦ TỤC MUA BÁN:

b2

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc