Căn hộ The Arena Cam Ranh – sản phẩm HIẾM có hình thức sở hữu linh hoạt

17:20:09 - 22/03/2018

Khác biệt với những sản phẩm nghỉ dưỡng khác, căn hộ The Arena Cam Ranh Resort đem tới cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn hơn nhờ hình thức sở hữu linh hoạt Ở & NGHỈ DƯỠNG – TỰ KINH DOANH – ỦY THÁC CHO THUÊ. Cùng tìm hiểu chi tiết chủ đề này qua bài viết dưới đây.

Căn hộ The Arena Cam Ranh – sản phẩm HIẾM có hình thức sở hữu linh hoạt giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn.

Khách hàng sở hữu căn hộ The Arena Cam Ranh để ở – nghỉ dưỡng

Khách hàng có thể sở hữu căn hộ The Arena Cam Ranh Resort để ở, nghỉ dưỡng. Đây chính là điểm đặc biệt của dự án này so với những dự án nghỉ dưỡng khác.

Thử hình dung, thay vì sống trong một không gian đông đúc, ồn ào thì tại The Arena bạn sẽ được trải nghiệm những ngày tháng vô cùng trong lành & bình yên. Được phát triển theo môi hình nghỉ dưỡng, du lịch nên những sản phẩm tại đây được chủ đầu tư dự án thiết kế theo xu hướng tận hưởng và trải nghiệm, do đó sống, nghỉ dưỡng tại đây sẽ cho bạn một cảm khác hoàn toàn khác biệt với việc sống tại một khu đô thị bất kỳ.

can-ho-the-arena-cam-ranh

Đầu tư căn hộ The Arena Cam Ranh để tự kinh doanh nếu quý vị thích chủ động

Nhiều nhà đầu tư yêu thích sự chủ động, do đó đối với bất cứ một thương vụ nào họ cũng đều muốn là người ở thế chủ động thay vì bị phụ thuộc. Nếu vậy, sản phẩm căn hộ The Arena Cam Ranh sẽ vô cùng phù hợp với tiêu chí này, sản phẩm cho phép nhà đầu tư tự mình đứng ra kinh doanh căn hộ của mình.

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức đầu tư này lại đem tới sự bận rộn cho chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây. Nhà đầu tư sẽ phải tự lên kế hoạch PR, vận hành và quản lý, thậm chí tự bảo trì căn hộ và thường gây tốn thời gian cho nhà đầu tư. Do đó, ít nhà đầu tư lựa chọn phương thức này.

can-ho-the-arena-cam-ranh-resort2

Căn hộ The Arena Cam Ranh cho phép nhà đầu tư ủy thác cho thuê

Hầu hết các nhà đầu tư sẽ lựa chọn phương án ủy thác cho thuê. Bởi phương thức này vừa an nhàn thảnh thơi lại vừa đảm bảo dòng lời đều đặn.

Chủ đầu tư dự án sẽ đứng ra chịu trách nhiệm kinh doanh, cho thuê lại căn hộ. Lợi nhuận thu về được chia sẻ theo tỷ lệ 95:5, chủ sở hữu căn hộ được hưởng 95% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ đầu tư có công đứng ra vận hành khai thác được hưởng 5%.

Điểm đặc biệt là dự án không cam kết lợi nhuận tối thiểu. Lý do vốn đầu tư căn hộ tại The Arena Cam Ranh thấp, chỉ cần một thời gian ngắn là có thể thu hồi vốn, nếu sản phẩm vận hành tốt thì chắc chắn số lợi nhuận sẽ cao và không cần thiết đưa ra cam kết lợi nhuận tối thiểu.

Thêm vào đó, hiện nay căn hộ The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang có đối tượng khách nghỉ dưỡng đa dạng, phù hợp với nhiều tầng lớp. Cộng thêm quy hoạch rộng và thông minh, giàu tiện ích sẽ giúp dự án thu hút lượng khách du lịch nghỉ dưỡng cao, từ cá nhân, đội nhóm tới tổ chức, doanh nghiệp… đều phù hợp.

ĐẶT LỊCH HỖ TRỢ TƯ VẤN THỦ TỤC MUA BÁN BIỆT THỰ:

b2

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile: 0947291234

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc