Cam kết lợi nhuận đầu tư Condotel có thực sự hấp dẫn như quảng cáo?

18:35:03 - 02/05/2018

3 năm trở lại đây, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư cực “HOT”. Cùng với đó, rất nhiều dự án Condotel mở bán tại những khu vực tiềm năng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… và khi thông tin tiếp thị, quảng cáo tới khách hàng, cụm từ nổi bật nhất có lẽ là “cam kết lợi nhuận x%”. Mức cam kết lợi nhuận đầu tư Condotel từ 10 – 15%/năm trong vòng 5-10 năm đang thu hút rất nhiều khách hàng đổ xô “xuống tiền”.

Cam kết lợi nhuận khi đầu tư Condotel – “nghệ thuật bán hàng” đỉnh cao

Lợi nhuận khai thác condotel phụ thuộc vào tiềm năng du lịch tại vị trí dự án, khả năng quản lý khai thác của CĐT vào đơn vị quản lý. Trong bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng hiện nay, việc đáp ứng được cam kết 10-12%/năm là có thể, tuy nhiên không phải dự án nào cũng có thể đạt được như lời mời chào hấp dẫn với khách hàng. Thực chất, việc cam kết lợi nhuận chỉ là chiêu tiếp thị của CĐT để thúc đẩy bán hàng.

Khách hàng nên đầu tư dự án có cam kết hay không cam kết?

Như đã nói, lợi nhuận kinh doanh của một dự án Condotel phụ thuộc vào một vài yếu tố sau mà quý khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định “xuống tiền”.

Thứ nhất: Vị trí dự án có tiềm năng để phát triển mạnh về du lịch, nghỉ dưỡng hay không. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi quyết định đầu tư Condotel. Dự án nằm tại khu vực tiềm năng hoàn toàn có thể đáp ứng mức lợi nhuận 10-15%/năm. Một vài khu vực tiềm năng có thể kể ra như Nha Trang, Bãi Dài – vị trí The Arena Cam Ranh với lượng du khách lớn, nguồn cung Condotel thiếu hụt nên giá thuê phòng cao.

Dau-tu-condotel

Thứ hai: Chủ đầu tư có uy tín và tiềm lực mạnh hay không. Việc thực hiện cam kết lợi nhuận đầu tư Condotel phụ thuộc rất nhiều vào uy tín và tiềm lực CĐT. Trong trường hợp, kinh doanh không tốt, CĐT không đủ năng lực và uy tín hoàn toàn có thể bỏ rơi khách hàng hoặc không thực hiện đúng cam kết.

Thứ ba: Đơn vị quản lý có đủ năng lực vận hành khai thác không. Hoạt động khai thác vận hành cho thuê condotel cần có đơn vị quản lý có kinh nghiệm vận hành khách sạn để đảm bảo công suất phòng và lợi nhuận kinh doanh.

Lựa chọn thuộc về quý khách

Như vậy, vấn đề dự án có cam kết lợi nhuận hay không, không quan trọng. Quý khách hàng chỉ cần phân tích kỹ các yếu tố đảm bảo dự án có khả năng sinh lời tốt, không nên lựa chọn các dựa án có chủ đầu tư không uy tín, không có tiếng trên thị trường.

Cuối cùng, lựa chọn là do quý khách hàng khi lựa chọn đầu tư Condotel nên tìm hiểu qua rất nhiều kênh và đặc biệt phải lựa chọn được một chuyên viên tư vấn BĐS uy tín. Bấm ngay đăng ký để được gặp gỡ những chuyên viên tư vấn tận tâm nhất, có tầm nhất:

b2

Nguồn:http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile: 0947291234

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc