Cam kết hấp dẫn khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel

01:08:00 - 03/04/2017

Nhà đầu tư khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel sẽ được nhận những cam kết chia sẻ hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư như: được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm… Dưới đây là 3 cam kết hấp khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel.

Thứ nhất: Cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận hàng năm từ căn hộ Vinpearl Condotel

Khách hàng khi mua căn hộ Vinpearl Condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc và tham gia Chương trình Cho thuê lại của Vingroup sẽ được nhận cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% từ chương trình. Nhà đầu tư sẽ được sở hữu lâu dài căn hộ với sổ đỏ và không cần mất công lập kế hoạch quản lý, tìm kiếm khách hàng, bảo trì, bảo dưỡng căn hộ mà chỉ cần giao cho Chủ đầu tư và đúng kỳ thì hưởng lợi nhuận.

vinpearl-condotel

Và nhà đầu tư sẽ được nhận lợi nhuận cam kết 6 tháng/lần. Như vậy, Khách hàng đầu tư chỉ cần bỏ vốn đầu tư ban đầu và THẢNH THƠI hưởng lợi.

Thứ hai: Cam kết tối thiểu 10% giá trị căn hộ

Cam kết tối thiểu 10% trong 10 năm của Vingroup là nhằm mang đến sự yên tâm cho quý khách hàng. Những dự án mới đi vào hoạt động cần thời gian để ổn định và thu hút khách hàng.

Thứ ba: Cam kết bảo trì căn hộ Vinpearl Condotel

Khi mua căn hộ Condotel thuộc thương hiệu Vinpearl được xây dựng tại Đà Nẵng – Nha Trang – Phú Quốc thì Khách hàng đều được chủ đầu tư Vingroup cam kết bảo trì, bảo dưỡng căn hộ, để căn hộ luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Vingroup sẽ giúp bảo trì, sửa chữa và thay thế những thứ cần thiết cho căn hộ của nhà đầu tư và nhà đầu tư không cần phải mất thêm bất cứ khoản phí nào. Và sau thời gian cam kết cho thuê, căn hộ của khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng quốc tế 5 sao.

Trên đây là 3 cam kết hấp dẫn mà nhà đầu tư nhận được khi mua căn hộ Vinpearl Condotel. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: Tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm trên toàn hệ thống Vinpearl, được trao đổi phòng nghỉ với nhau, được nhận thẻ VIP của Vingroup và hưởng những ưu đãi mà chỉ có thành viên của tập đoàn mới có.

GỌI THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

call-now-1

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Nguyễn Tuấn
Chủ tịch Cty Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc