Cam kết hấp dẫn khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel

01:08:00 - 03/04/2017

Mua căn hộ Vinpearl Condotel nhà đầu tư sẽ được nhận những lợi ích hấp dẫn như: được hưởng cam kết lợi nhuận lên đến 10% , hưởng 85% lợi nhuận từ việc cho thuê biệt thự, như vậy dòng tiền nhà đầu tư bỏ ra sẽ tăng lên gấp nhiều lần đồng thời cũng giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và công sức.

Chính sách cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê Vinpearl Condotel

Khách hàng khi mua căn hộ Vinpearl Condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc và tham gia Chương trình Cho thuê lại của Vingroup sẽ được nhận cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% từ chương trình. Nhà đầu tư sẽ được sở hữu lâu dài căn hộ với sổ đỏ và không cần mất công lập kế hoạch quản lý, tìm kiếm khách hàng, bảo trì, bảo dưỡng căn hộ mà chỉ cần giao cho Chủ đầu tư và đúng kỳ thì hưởng lợi nhuận.

vinpearl-condotel

Và nhà đầu tư sẽ được nhận lợi nhuận cam kết 6 tháng/lần. Như vậy, Khách hàng đầu tư chỉ cần bỏ vốn đầu tư ban đầu và THẢNH THƠI hưởng lợi. Vingroup luôn đảm bảo chi trả lợi nhuận đúng với những gì đã hứa với khách hàng

Thứ hai: Cam kết tối thiểu 10% giá trị căn hộ

Cam kết tối thiểu 10% trong 10 năm của Vingroup là nhằm mang đến sự yên tâm cho quý khách hàng. Những dự án mới đi vào hoạt động cần thời gian để ổn định và thu hút khách hàng. Như vậy, trong vòng 10 năm nhà đầu tư có thể hoàn lại số vốn đã bỏ ra ban đầu.

Mức cam kết 10% này gần như cao nhất trên thị trường hiện nay, rất ít chủ đầu tư đủ tiềm lực, uy tín để có thể cam kết lợi nhuận như vậy với khách hàng.

Thứ ba: Cam kết bảo trì căn hộ Vinpearl Condotel

Khi mua căn hộ Condotel thuộc thương hiệu Vinpearl được xây dựng tại Đà Nẵng – Nha Trang – Phú Quốc thì Khách hàng đều được chủ đầu tư Vingroup cam kết bảo trì, bảo dưỡng căn hộ, để căn hộ luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Nhà đầu tư sẽ không phải bỏ thêm bất kì chi phí gì cho việc bảo trì căn hộ.

Vinpearl-condotel-1

Vingroup sẽ giúp bảo trì, sửa chữa và thay thế những thứ cần thiết cho căn hộ của nhà đầu tư và nhà đầu tư không cần phải mất thêm bất cứ khoản phí nào. Và sau thời gian cam kết cho thuê, căn hộ của khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng quốc tế 5 sao.

Những cam kết của chủ đầu tư luôn được đảm bảo thực hiện với khách hàng, Vingroup là thương hiệu hàng đầu uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, nhà đầu tư còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm khi nhận đầu tư biệt thự biển, ngoài ra còn  được nhận thẻ VIP của Vingroup và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

GỌI THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

call-now-1

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile: 0947291234

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc