Các phần quà có trong sự kiện mở bán condotel Movenpick Phú Quốc T12

09:47:21 - 17/12/2019

Ngày 21/12, MIK Group tổ chức sự kiện mở bán condotel Movenpick Phú Quốc cuối cùng trong năm 2019. Đây chính là cơ hội tốt nhất dành cho các nhà đầu tư đang quan tâm tới kênh đầu tư HOT nhất đảo Ngọc có thể chọn lựa cho mình căn condotel đẹp nhất bảng hàng.

Những phần quà nào đang chờ đón khách hàng trong sự kiện mở bán condotel Movenpick Phú Quốc

Những ngày vừa qua, giới đầu tư địa ốc đang truyền tai nhau về sự kiện mở bán condotel cuối cùng trong năm được MIK Group tổ chức. Theo nhận định đây sẽ là sự kiện HOT nhất, có quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

su-kien-mo-ban-condotel-movenpick-phu-quoc-thang-12

Lý do sự kiện này thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư là vì ngoài việc mở bán condotel Movenpick Phú Quốc, đây còn là sự kiện tri ân các khách hàng đã có giao dịch thành công trong thời gian từ 14/7 tới 21/12.

Như thông tin đã được MIK Group thông báo từ trước, bắt đầu từ 14/7, 50 khách hàng đầu tiên có giao dịch condotel Movenpick Phú Quốc thành công sẽ được nhận 1 phiếu để tham dự chương trình bốc thăm may mắn để nhận các phần thưởng giá trị.

Dưới đây là những phần thưởng sẽ được trao cho những khách hàng may mắn nhất khi tham dự sự kiện mở bán ngày 21/12 sắp tới:

Đây đều là những phần quà giá trị lớn được MIK Group dành để tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng dự án trong thời gian vừa qua.

Ngoài giải thưởng dành cho những khách hàng đã có giao dịch thành công trong thời gian từ 14/7 – 21/12 thì những khách hàng tham gia sự kiện và có giao dịch tại sự kiện cũng sẽ được tham gia bốc thăm để nhận những phần thưởng trên.

Hiện tại vé tham dự sự kiện không còn nhiều, vì thế nếu đang quan tâm tới dự án, quý khách hàng liên hệ với Vnsea để nhận ngay vé:

Condotel Movenpick Phú Quốc đang có ưu đãi gì?

Ngoài những phần quà hấp dẫn đang chờ đón khách hàng trong sự kiện mở bán condotel Movenpick Phú Quốc sắp tới thì thời điểm hiện tại MIK Group đang triển khai chính sách bán hàng hấp dẫn:

💎 CAM KẾT lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm

💎 THANH TOÁN 55% đã nhận ngay thu nhập cam kết

💎 Nhận ỨNG TRƯỚC 3 năm lợi nhuận tương đương 20% GTCH

💎 Hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc miễn phí trả nợ trước hạn đến 18 tháng

💎 CHIẾT KHẤU THANH TOÁN sớm lên đến 8% GTCH

Với những ưu đãi trên khi đầu tư vào Condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc khách hàng sẽ được hưởng ngay thu nhập khi thanh toán 55% giá trị căn hộ. Và nếu có nhu cầu vay vốn, ngân hàng sẽ hỗ trợ 65% giá trị căn hộ, ân hạn lãi gốc và miễn phí trả nợ trước hạn 18 tháng.

chinh-sach-ban-hang-condotel-movenpick-phu-quoc

Đặc biệt, đơn vị phát triển dự án MIKGroup cam kết lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng là 10%/năm trong thời gian 5 năm. Nhà đầu tư sẽ nhận 85% lợi nhuận bắt đầu từ năm thứ 6. Lựa chọn đầu tư Condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là phương án đầu tư không thể hợp lý hơn dành cho khách hàng đang tìm kiếm sự an tâm sinh lợi nhuận lúc này.

Là dự án đẳng cấp bậc nhất trong số các dự án đang triển khai tại Phú Quốc, chỉ trong thời gian ngắn bảng hàng condotel Movenpick Phú Quốc đã bị quét sạch nhanh chóng.

Sau thành công của các sự kiện mở bán trước đó, sự kiện ngày 21/12 chính là sự kiện mở bán cuối cùng trong năm để khép lại giai đoạn 1 bán hàng, chuyển sang giai đoạn sau khai trương đi vào vận hành.

Với những ưu đãi hấp dẫn của chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc tháng 12 và chính sách quà tặng trong sự kiện mở bán, nhiều người nhận định những căn condotel cuối cùng của dự án cũng sẽ nhanh chóng tìm được chủ nhân xứng tầm.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN

Xem thêm: Lợi nhuận đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc