Tổng hợp các dự án đang triển khai tại Phú Quốc trong năm 2019

09:25:51 - 19/09/2019

Phú Quốc được nhận định là thị trường tiềm năng bậc nhất cả nước cho đầu tư bất động sản. Thời gian qua, Phú Quốc đã thu hút dòng vốn đầu tư lớn vào thị trường với hàng loạt dự án bất động sản được xây dựng đã góp phần làm thay đổi diện mạo cho đảo Ngọc. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các dự án đang triển khai tại Phú Quốc trong năm 2019 để các nhà đầu tư hiểu rõ hơn thị trường BĐS đảo Ngọc và đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Các dự án tại Phú Quốc, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi

Trong số các dự án đang triển khai tại Phú Quốc trong năm 2019 thì có thể thấy hiện tại loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đang là tâm điểm của thị trường BĐS đảo Ngọc.

Để hiểu hơn vì sao bất động sản nghỉ dưỡng lại trở thành tâm điểm phát triển trên thị trường, mời quý vị theo dõi video dưới đây:

 

TÔI MUỐN BIẾT THỰC HƯ TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG PHÚ QUỐC

Hội tụ nhiều lợi thế, đặc biệt trong bối cảnh thị trường Phú Quốc đang khan hiếm nguồn cung lưu trú, sự phát triển của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng là tất yếu.

Movenpick Phú Quốc, Grand World Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc chính là 3 dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật nhất trong số các dự án tại Phú Quốc trong năm 2019.

Sự khác biệt giữa 3 dự án

Movenpick Phú Quốc

Grand World Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc

Giá bán

2,9 tỷ (43m2) tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

 >> 53 triệu/m2

1,8 tỷ (29,9 m2), tiêu chuẩn 3 sao

>> 62 triệu/m2

2 tỷ (35m2), tiêu chuẩn 5 sao

>> 57 triệu/m2

Chia sẻ lợi nhuận

85%

85%

85%

Cam kết lợi nhuận

10%/năm trong 5 năm

Không cam kết

10%/năm trong 10 năm

Tặng đêm nghỉ

15 đêm/năm tới năm 2062

Không tặng

15 đêm/năm trong 10 năm

Hỗ trợ tài chính

Vay 65% GTCH, HTLS trong 12 tháng

Vay 60% GTCH

Vay 60% GTCH, HTLS trong 12 tháng

Tiến độ xây dựng

Đã xong, chuẩn bị vận hành

Mới thi công xây dựng

Đã vận hành

Nhìn vào bảng so sánh trên rõ ràng Movenpick Phú Quốc và Sonasea Phú Quốc có nhiều lợi thế hơn dự án Grand World Phú Quốc. Nếu xét về tổng thể các khía cạnh thì Movenpick Phú Quốc là dự án được nhận định là condotel đáng đầu tư nhất trong năm 2019 tại đảo Ngọc.

Chung cư, đất nền cũng nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc

Bên cạnh bất động sản nghỉ dưỡng thì những sản phẩm bất động sản khác như chung cư, đất nền vẫn nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư địa ốc.

Thời điểm cuối năm 2017, đầu năm 2018 là lúc đất nền Phú Quốc lên cơn sốt đỉnh điểm. Số lượng giao dịch và giá đất tăng với tốc độ phi mã. Tuy nhiên từ giữa năm 2018, khi luật đặc khu tạm dừng thì thị trường đất Phú Quốc hạ nhiệt. Kể từ thời điểm đó đến nay, đất Phú Quốc tạm bình ổn. Theo nhận định của các chuyên gia, Phú Quốc trong tương lai có nhiều tiềm năng để phát triển. Chính vì thế nếu sở hữu đất Phú Quốc bây giờ, chắc chắn trong tương lai sẽ nhận lợi nhuận LỚN.

cac-du-an-tai-phu-quoc-dau-tu-du-an-nao

Chung cư là loại hình mới ở Phú Quốc. Hiện tại, trên đảo Ngọc chỉ có duy nhất dự án chung cư An Thới của Sun Group. So với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như căn hộ khách sạn condotel, chung cư tuy có sổ đỏ vĩnh viễn nhưng lợi nhuận đầu tư thấp hơn.

Nếu xét về tổng thể các khía cạnh thì đối với nhà đầu tư, condotel có tiềm năng hơn để đầu tư

Trên đây là thông tin về các dự án đang triển khai tại Phú Quốc. Hy vọng qua bài viết này, các nhà đầu tư đang quan tâm tới thị trường BĐS Phú Quốc đã có thêm những thông tin về thị trường để có thể đưa ra được quyết định đầu tư chính xác.

Xem thêm:

Vị trí movenpick phú quốc

Biệt thự movenpick phú quốc

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc