Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ thay đổi thế nào trong tương lai?

11:06:15 - 29/12/2017

Bất động sản năm 2017 chứng kiến sự phát triển vượt bậc góp phần nâng cao GDP. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng thu hút sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều nhà đầu tư và BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc không nằm ngoài sự phát triển đó. Vậy bất động sản Phú Quốc sẽ thay đổi ra sao trong các năm tới và liệu phân khúc này có chững lại sau năm 2030?.

Bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng vô hạn tại Việt Nam.

Trước khi xét về bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc thì chúng ta nên có một cái nhìn tổng quan về phân khúc này tại Việt Nam. Từ năm 2015, bất động sản Việt Nam đã có nhiều khởi sắc và đặc biệt là sự lên ngôi của dòng bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt các dự án biệt thự resort, khách sạn và condotel được xây dựng trải dài từ Bắc vào Nam trên khắp những bãi biển đẹp nức tiếng ở Việt Nam.

Một bằng chứng khá xác đáng để chứng minh cho điều này, đó là Đà Nẵng 5 năm về trước nhiều người vẫn biết nhưng nó chưa thực sự nổi tiếng và thu hút nhà đầu tư như bây giờ, vì tại thời điểm đó Đà Nẵng vẫn chưa có nhiều những khu vui chơi, những khu resort nổi tiếng như bây giờ.

Nhưng từ năm 2015 đổ về đây hàng loạt dự án nghỉ dưỡng hoàn thành, vì thế thành phố này trở thành một điểm đến thu hút khách du lịch từ khắp nơi đổ về.

bat-dong-san-nghi-duong-phu-quoc

Đặc biệt, khi có sự góp mặt của các tập đoàn lớn như Vingroup hay Sun Group thì bộ mặt du lịch của thành phố hoàn toàn thay đổi, đây là điểm đến của du khách hạng sang. Do đó, đất đai ở Đà Nẵng đã tăng lên nhanh chóng chỉ trong một vài năm thu hút rất nhiều vốn đầu tư của các chủ đầu tư và doanh nghiệp.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ nóng hơn nữa trong thời gian tới.

Không bước ra khỏi dòng chảy chung, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng có con đường đi giống với bất động sản Việt Nam nói chung.

Cuối năm 2012 cảng hàng không quốc tế Phú Quốc được chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu một mốc khá quan trọng trong việc phát triển du lịch ở hòn đảo xinh đẹp này cộng với đặc khu kinh tế. Khi nhìn thấy những tiềm năng của khu vực này và những chính sách phát triển của tỉnh nhà. Một số chủ đầu tư đã mạnh tay xây dựng những dự án hết sức quy mô. Có thể điểm danh một số dự án Vinpearl Phú Quốc, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, vườn thú Safari, Sonansea Villas & Resort và một số dự án siêu sang của Vin Group, Sun Group…

bat-dong-san-nghi-duong

Hình ảnh minh hoạ

Báo cáo thị trường bất động sản quý 1/2017 của Savills Việt Nam cho thấy Phú Quốc đang vượt qua Nha Trang, Đà Nẵng để vươn lên vị trí thống lĩnh trên thị trường bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng.

Nhiều ý kiến dự báo, Phú Quốc – đặc biệt là khu vực Nam đảo mới được khai thác sẽ sớm có tên trong chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp tại Châu Á, thậm chí vượt qua những thiên đường di lịch đã được cả thế giới biết đến và yêu thích như Bali, Sentosa, PhuKet hay Jeju.
Đó là chưa kể đến Phú Quốc đến thời điểm hiện tại vẫn là một miếng bánh thơm béo ngậy và chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư và các dự án lớn nhỏ. Do đó thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú quốc chắc chắn sẽ có những dấu hiệu đầy tích cực trong những năm tiếp theo. Đặc biệt thị trường này sẽ không bị chững lại sau năm 2030 bởi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng trưởng mạnh.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN:

mua-ngay

7543241_origXem thêm:

Tại sao nhà đầu tư nên mua Condotel Phú Quốc?

Lý do khiến Vinpearl Condotel Phú Quốc của Vingroup đắt hơn so với mặt bằng chung?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc