Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ thay đổi thế nào trong tương lai?

11:06:15 - 24/08/2017

Tính đến thời điểm hiện tại bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều nhà đầu tư. Vậy bất động sản Phú Quốc sẽ thay đổi ra sao trong các năm tới và liệu phân khúc này có chững lại sau năm 2030?

Bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng vô hạn ở Việt Nam 

Trước khi xét về bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc thì chúng ta nên có một cái nhìn tổng quan về phân khúc này tại Việt Nam. Từ năm 2015 bất động sản Việt Nam đã có nhiều khởi sắc và đặc biệt là sự lên ngôi của dòng bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt các dự án biệt thự resort, khách sạn và condotel được xây dựng trải dài từ Bắc vào Nam trên khắp những bãi biển đẹp nức tiếng ở Việt Nam.

Có thể đưa ra một bằng chứng khá xác đáng về điều này, đó là Đà Nẵng năm năm trước nhiều người vẫn biết Đà Nẵng nhưng nó vẫn chưa thực sự thu hút nhà đầu tư như bây giờ, vì tại thời điểm đó Đà Nẵng vẫn chưa có nhiều những khu vui chơi, những khu resort nổi tiếng như bây giờ. Nhưng từ năm 2015 đổ về đây hàng loạt dự án nghỉ dưỡng hoàn thành, vì thế thành phố này trở thành một điểm đến thu hút khách du lịch từ khắp nơi đổ về.

bat-dong-san-nghi-duong-Phu-quoc

Đặc biệt khi có sự góp mặt của các tập đoàn lớn như Vingroup hay Sun Group thì bộ mặt du lịch của thành phố hoàn toàn thay đổi, đây như là điểm đến của những du khách hạng sang. Do đó đất đai ở Đà Nẵng đã tăng lên nhanh chóng chỉ trong một vài năm, thu hút rất nhiều vốn đầu tư của các chủ đầu tư và các doanh nghiệp.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ nóng hơn nữa trong thời gian tới

Không bước ra ngoài dòng chảy chung, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng có con đường đi khá giống với bất động sản Việt Nam nói chung.

Cuối năm 2012 cảng hàng không quốc tế Phú Quốc được chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu một mốc quan trong việc phát triển du lịch ở hòn đảo xinh đẹp này. Khi nhìn thấy những tiềm năng của khu vực này và những chính sách phát triển của tỉnh, một số chủ đầu tư đã mạnh tay xây dựng những dự án hết sức quy mô. Có thể điểm danh một số dự án của Vinpearl Phú Quốc, khu vui chơi Vinpearl Land, vườn thú Vinpearl Safari, Sonasea Villas & Resort, và một dự án siêu sang của tập đoàn Sun Group….

Biển Phú Quốc

Báo cáo thị trường bất động sản quý 1/2017 của Savills Việt Nam cho thấy Phú Quốc đang vượt qua Nha Trang, Đà Nẵng để vươn lên vị trí thống lĩnh trên thị trường bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng.

Nhiều ý kiến dự báo, Phú Quốc – đặc biệt là khu vực Nam đảo mới được khai thác – sẽ sớm có tên trong chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp tại châu Á, thậm chí vượt qua những thiên đường du lịch đã được cả thế giới biết đến và yêu thích như Bali, Sentosa, Phuket hay Jeju.
Đó là chưa kể đến Phú Quốc đến thời điểm hiện tại vẫn là một miếng mồi thơm béo ngậy và chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư và các dự án lớn nhỏ. Do đó thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú quốc chắc chắn sẽ có những dấu hiệu đầy tích cực trong những năm tiếp theo. Đặc biệt thị trường này sẽ không bị chững lại sau năm 2030 bởi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng trưởng mạnh.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN:

mua-ngay

Xem thêm:

Ngoài bãi biển đẹp gần Condotel Phú Quốc còn có gì?

Vì sao đảo Phú Quốc cần đẩy mạnh đầu tư hơn nữa?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Nguyễn Tuấn
Chủ tịch Cty Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc