Bảng hàng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

11:42:43 - 28/12/2018

Bảng hàng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư lựa chọn những căn số, tầng phù hợp với sở thích, tài chính cá nhân.

bang-hang-movenpick-resort-waverly-phu-quoc

Bảng hàng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Hiện tại, dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc ra hai bảng hàng: Bảng hàng biệt thự và bảng hàng condotel Movenpick Phú Quốc. Theo đó, chủ đầu tư MIKGroup mới chỉ mở bán hơn 40 căn biệt thự và hơn 170 căn condotel tới khách hàng trong lần mở bán đầu tiên.

* Với bảng hàng biệt thự: dành cho những khách hàng có tầm tài chính từ 16,6 tỷ VND. Bởi giá bán một căn biệt thự biển Movenpick Resort Waverly Phú Quốc trung bình từ 16,5 – 33 tỷ VND. Tuy nhiên, nhà đầu tư vẫn có thể sở hữu biệt thự với chi phí đầu tư thấp hơn khi áp dụng phương án đòn bẩy tài chính, vay vốn ngân hàng.

* Với bảng hàng condotel: đây sẽ là lựa chọn dành cho những nhà đầu tư có tầm tài chính vừa phải, từ 3,2 – 9,7 tỷ VND là quý vị có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án này.

>> Nhận bảng hàng Movenpick Phú Waverly Phú Quốc chi tiết tại đây:

DKN (1)

Kinh nghiệm chọn mua biệt thự/ condotel có lợi nhất cho nhà đầu tư

Dù là nhu cầu mua biệt thự hay condotel thì việc nắm rõ và cập nhật liên tục bảng hàng dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là điều vô cùng cần thiết. Khách hàng có thể thông qua đó để biết những thông số chi tiết về mã căn, số phòng ngủ, diện tích, giá bán và các chính sách ưu đãi thời điểm bán.

bang-hang-movenpick-resort-waverly-phu-quoc

Kết hợp sự hiểu rõ về chính sách bán hàng dự án cùng với những kinh nghiệm chọn mua biệt thự/condotel dưới đây, tin rằng quý vị sẽ sở hữu cho mình những căn biệt thự hay condotel ưng ý nhất.

  • Trước khi lựa chọn căn nào là phù hợp nhất quý vị cần hiểu rõ nhu cầu cá nhân
  • Nếu hướng đến sự đẳng cấp, giá bán không phải là vấn đề quan trọng nhất đối với quý vị thì những căn góc, view biển chính là lựa chọn lý tưởng.
  • Nếu lợi nhuận, lợi ích là yếu tố hàng đầu thì quý vị có thể cân nhắc đến những căn rẻ nhất trong cùng một dãy biệt thự/condotel có cùng loại hình (1 ngủ, 2 ngủ hay 3 ngủ…). Vì khi đi vào vận hành khai thác đơn vị quản lý sẽ phân bổ đều tới các phòng, lợi nhuận cũng vì vậy được chia đều cho các căn cùng một loại hình. Do đó, chọn căn rẻ nhất trong cùng một loại hình BĐS chính là để tối ưu hoá chi phí đầu tư và tối đa lợi nhuận của quý vị.
  • Hãy tìm hiểu rõ về chủ đầu tư cũng như đơn vị vận hành, quản lý trước khi quyết định xuống tiền để đảm bảo rằng căn biệt thự/condotel của quý vị mua là an toàn, minh bạch về pháp lý.

Đọc thêm: 

Vị trí dự án Movenpick Phú Quốc

Mặt bằng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

DKN (1)

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

Bảng hàng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc