Ai là người sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc?

09:30:50 - 11/02/2016

Khu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc được tập đoàn Vingroup khởi công xây dựng là dự án Condotel cuối cùng trong chuỗi dự án Condotel được lên kế hoạch bắt đầu từ năm 2016. Mọi khách hàng đều ao ước sở hữu một căn hộ tại Vinpearl Condotel Phú Quốc, tuy nhiên không phải ai cũng là đối tượng phù hợp. Vậy ai mới là những chủ nhân tương lai mà Vinpearl Condotel Phú Quốc đang hướng tới?

anh-5

Vinpearl Condotel Phú Quốc là căn hộ khách sạn Condotel vô cùng cao cấp của Vingroup, hứa hẹn sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng cho mọi khách hàng. Condotel Phú Quốc cũng là sản phẩm tiêu biểu cho dòng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đang “hot” trên thị trường hiện nay. Được đặt trên hòn đảo xinh đẹp  mang tên Phú Quốc, dự án căn hộ khách sạn này được thừa hưởng vẻ đẹp thiên nhiên ưu tú và hùng vĩ.

Trên thực tế, hiện nay, khi nhắc đến hình thức du lịch nghỉ dưỡng, mọi người đều yêu thích, vì mong muốn được du ngoạn khám phá thế giới cùng trải nghiệm tĩnh dưỡng có lợi cho sức khỏe là điều hấp dẫn mọi khách hàng. Vì vậy, được sở hữu khu căn hộ khách sạn tại Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là ao ước của họ. Tuy nhiên, lại có một sự thật khác là: yêu thích và có đủ khả năng tài chính lại không tương đồng nhau. Chỉ những khách hàng có đủ điều kiện tài chính mới có thể mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Condotel Phú Quốc.

tan-huong-ky-nghi-tuyet-voi-tai-nha-trang-768x430

Theo như đối tượng mà Vinpearl Condotel Phú Quốc hướng tới, có 2 nhóm khách hàng chính, thường xuyên, có nhu cầu mua và đủ điều kiện đáp ứng để sở hữu các căn hộ khách sạn:

Nhóm 1:  Các nhà đầu tư

Đây là nhóm khách hàng có nhu cầu mua Condotel lớn, vì mục đích chính của họ không chỉ để nghỉ dưỡng mà là để đầu tư sinh lời, tăng lợi nhuận trong tương lai. Trong khi đó, căn hộ khách sạn lại đem lại  lợi nhuận và ưu đãi cao hơn những căn khách sạn thông thường. Điều này khiến cho các nhà đầu tư đều cảm thấy hấp dẫn.

Với các nhà đầu tư, Vinpearl Condotel Phú Quốc  rất đáng để lựa chọn vì sẽ giúp họ thu hồi vốn nhanh chóng với lãi suất dự kiến sẽ được hưởng là 10% trong 5 năm đầu. Họ sẽ nhanh chóng thu hồi vốn trong vài năm sau khi mua căn hộ tại Vinpearl Condotel Phú Quốc.

anh-3

Nhòm 2: Khách hàng thuê/mua để ở và nghỉ dưỡng

Khách hàng thông thường mua căn hộ khách sạn để ở và tĩnh dưỡng là nhóm khách du lịch có nhu cầu nghỉ dưỡng tại Vinpearl Condotel Phú Quốc, nhóm các doanh nhân thành đạt, các nghệ sỹ nổi tiếng, hay người có mức thu nhập trung lưu trở lên.

Nhóm 2 này là nhóm sẽ mua hoặc thuê Vinpearl Condotel Phú Quốc để nghỉ dưỡng, đồng thời hưởng thụ cuộc sống và tận hưởng kỳ nghỉ dài để hồi phục sức khỏe cũng như có thời gian bên gia đình. Một chuyến du lịch nghỉ dưỡng chính là khoảng thời gian vô cùng quý giá, là thời gian khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn và dành cho chính họ.

EXT_Vinpearl-VungMe_Villa-pool_141107

Có lẽ mong muốn sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Condotel Phú Quốc là mong muốn của bất kì khách hàng nào. Những người có thu nhập tầm trung trở lên sẽ phù hợp hơn cả. Dù  vậy, quý khách cũng đừng quá lo lắng, bởi Vinpearl Condotel Phú Quốc sẵn sàng hỗ trợ tài chính, cho quý khách vay vốn để giúp quý khách sở hữu một căn Condotel dễ dàng hơn.

Xem Thêm:

“Zoom in” vào khu trung tâm thương mại của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Thiết kế Vinpearl Condotel Phú Quốc có gì độc đáo?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc