3 lợi ích hàng đầu khi đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc có Chủ đầu tư uy tín

11:56:03 - 21/10/2016

3 lợi ích hàng đầu khi đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc có Chủ đầu tư uy tín chính là: tiến độ thi công, vận hành dự án; chất lượng dự án và Cam kết lợi nhuận dự án luôn được đảm bảo. Chỉ bởi lẽ Vinpearl Condotel Phú Quốc là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư có vị thế số 1 bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Cùng xem chi tiết những lợi ích sẽ mang đến cho Nhà đầu tư khi đầu tư vào Vinpearl Condotel Phú Quốc qua bài viết dưới đây:

1: Tiến độ thi công, vận hành dự án luôn được đảm bảo

Tiến độ thi công, vận hành dự án luôn được đảm bảo là lợi ích đầu tư khi đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc. Đảm bảo được yếu tố này cũng đồng nghĩa với việc Nhà đầu tư không cần lo lắng về các vấn đề chậm trễ, trì trệ bàn giao sản phẩm.

Vinpearl Condotel Phu Quoc

Tiến độ thi công, thời gian bàn giao dự án có ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch và hiệu quả sinh lời của sản phẩm. Chính vì thế nếu tiến độ thi công không được đảm bảo sẽ diễn ra đúng kế hoạch, cam kết của Chủ đầu tư sẽ có hưởng hưởng trực tiếp tới “túi tiền” của Nhà đầu tư. Đây cũng là lý do mà các Nhà đầu tư luôn muốn chọn cho mình một sản phẩm có Chủ đầu tư uy tín.

Đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc có nghĩa là Nhà đầu tư đang cầm chắc trong tay một phiếu bảo hành cho sản phẩm của mình. Vingroup là Chủ đầu tư có nội lực tài chính mạnh mẽ. Khách hàng, Nhà đầu tư cứ nhìn vào những sản phẩm hiện nay đang được triển khai đồng loạt của Vingroup sẽ biết. Các dự án nghỉ dưỡng ngốn cả nghìn tỷ đồng nhưng vẫn được thi công rầm rộ và nhanh chóng mà không hề có dấu hiệu trì trệ. Đó là vì Vingroup có nội lực tài chính mạnh mẽ, không bị phụ thuộc tài chính quá nhiều vào các Nhà đầu tư.

Đăng ký để được cập nhật tin tức mới nhất về dự án!

icon dang ky

2: Chất lượng căn hộ luôn được đảm bảo

Đã có khả năng triển khai hàng loạt dự án nghỉ dưỡng siêu sang cùng một lúc với tâm thế rầm rộ và nhanh chóng như hiện nay thì không có lý do gì Vingroup yếu kém trong việc đảm bảo chất lượng dự án từ cảnh quan cho đến căn hộ, biệt thự. Dự án Vinpearl Condotel Phú quốc cũng vậy.

vinpearl condotel phu quoc

Vingroup đã chịu chi để các đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới là FSC và EDSA tư vấn, đồng thời sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài ba giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ tạo nên những sản phẩm căn hộ khách sạn ưng ý, tiện ngi và tối ưu nhất dành cho du khách.

3: Cam kết lợi nhuận cao được đảm bảo

Lợi ích thứ 3 Nhà đầu tư được hưởng khi đầu tư Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng chính là cam kết lợi nhuận cao và được đảm bảo. Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trong 5 năm đầu cho phép Nhà đầu tư hoàn vốn 50% chỉ sau 5 năm ngắn ngủi.

Vinpearl condotel phu quoc

Chiến lược phát triển thông minh, có tầm nhin xa trông rộng lại thêm uy tín của Chủ đầu tư thì việc đảm bảo được lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của Chủ đầu tư.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ!

call-now-1

Xem Thêm

Đánh giá tiềm năng phát triển của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Condotel Phú Quốc – Tâm điểm đầu tư sau biệt thự biển nghỉ dưỡng

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc