3 điểm nổi bật của Vinpearl Condotel Phú Quốc

09:30:22 - 28/04/2016

Vinpearl Condotel Phú Quốc (Condotel Phú Quốc) là dự án căn hộ khách sạn nổi bật tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp của đất nước ta. Là một khu nghỉ dưỡng cao cấp, Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho quý khách hàng.

Vinpearl Condotel Phu Quoc

tick-blue  Condotel Phú Quốc khu căn hộ khách sạn cao cấp nhất Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc là khu condotel lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc dưới sự quản lý của tập đoàn Vingroup và thương hiệu Vinpearl. Từ trước tới nay, Vinpearl vẫn luôn là thương hiệu dẫn đầu về du lịch nghỉ dưỡng, sở hữu hầu hết tất cả hệ thống khách sạn 5* và 6* tại Việt Nam. Và Condotel Phú Quốc cũng chính là một khu căn hộ khách sạn 5* như vậy.

Do đó, có thể khẳng định, Condotel Phú Quốc chính là khu condotel cao cấp nhất tại Đảo Ngọc. Với uy tín và chất lượng đến từ thương hiệu của chủ đầu tư Vingroup, đây sẽ là dự án làm hài lòng mọi du khách cũng như các nhà đầu tư lựa chọn.

khu can ho khach san cao cap Condotel Phu Quoc

tick-blue

  Không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Condotel Phú Quốc

Được xây dựng tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp, do vậy Condotel Phú Quốc sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa, thuận lợi về giao thông do gần sân bay quốc tế Phú Quốc, đồng thời cũng mang lại không gian nghỉ dưỡng không thể lý tưởng hơn.

Nhờ có khí hậu ôn hòa của Phú Quốc, lại có những bãi biển mênh mông cát trắng phả hương biển tươi mát mà Condotel Phú Quốc sở hữu không gian nghỉ dưỡng thu hút mọi du khách. Đi du lịch tại Phú Quốc và được ở trong căn hộ khách sạn cao cấp sẽ là lựa chọn yêu thích của mọi gia đình.

khong gian nghi duong hoan hao condotel phu quoc

tick-blue

  Lợi ích đầu tư nổi bật khi lựa chọn Condotel Phú Quốc

Condotel Phú Quốc mang lại lợi ích đầu tư to lớn cho các nhà đầu tư khi lựa chọn. Trước tiên, lợi ích từ hình thức đầu tư Time-share giúp cho khu căn hộ khách sạn này trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Time-share giúp họ có thể chuyển nhượng, cho thuê lại, hay thậm chí trao quyền thừa kế cho căn hộ, đồng thời nhận một mức lợi nhuận sinh lời vô cùng lớn.

Loi ich dau tu Condotel Phu Quoc

Condotel Phú Quốc cũng giúp các nhà đầu tư có cơ hội sở hữu kỳ nghỉ quốc tế, có thể mang lại những chuyển nghỉ dưỡng hoàn hảo, đồng thời có được hưởng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm. Đây đều là những quyền lợi vô cùng  hấp dẫn và đáng để lưu tâm.

Với những điểm nổi bật trên, chắc chắn Condotel Phú Quốc sẽ giúp các khách hàng thỏa mãn mọi nhu cầu du lịch của mình. Lựa chọn Vinpearl Condotel Phú Quốc ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội nghỉ dưỡng tuyệt vời này nhé quý khách.

Xem thêm:

Giá bán Condotel Phú Quốc là bao nhiêu?
Vinpearl Condotel Hòn Tre

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc