3 điểm đặc sắc tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

15:54:35 - 11/05/2019

Như một bản tình ca du dương, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng đong đầy yêu thương và sự hưởng thụ trọn vẹn, rời xa sự ồn ào và ganh đua nơi đô thị. 329 căn hộ condotel và 79 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án đã sẵn sàng đón chờ chủ nhân sở hữu.

3-diem-dac-sac-tai-movenpick-resort-waverly-phu-quoc

3 điểm đặc sắc tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

1. Sở hữu biệt thự hay condotel không chỉ là sở hữu một kênh đầu tư sinh lời bền vững mà còn là sở hữu những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu quốc tế cùng những kỳ nghỉ kéo dài chất lượng cho gia đình. Là dự án có vị trí đắc địa khu vực bãi Ông Lang, đây được coi là nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn. Vị trí này còn kết nối vô cùng thuận lợi với khu nghỉ dưỡng Vinpearl, các tiện ích Vinpearl Land, vườn thú Safari hay casino Phú Quốc… để tạo điều kiện cho du khách có những trải nghiệm tốt nhất khi dừng chân lưu trú tại dự án này.

2. 100% villa và condotel tại dự án nghỉ dưỡng này đều có tầm nhìn tuyệt đẹp: hoặc hướng hồ, hoặc hướng biển. Đặc biệt, trong khuôn viên dự án được thiết kế hệ thống cây xanh và sân vườn sinh thái giúp mang đến cho du khách những trải nghiệm trong lành, dễ chịu nhất.

Dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc Modern Tropical tạo nên một không gian nghỉ dưỡng vừa gần gũi với thiên nhiên vừa đảm bảo sự riêng tư, biệt lập chuẩn phong cách nghỉ dưỡng.

3. Dự án được xây dựng bởi tập đoàn MIK Group, được quản lý và vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort, đây là dự án được đánh giá cao về năng lực, chiến lược, tầm nhìn và khả năng sinh lời. Chỉ riêng danh tiếng và kinh nghiệm của đơn vị vận hành đã mang đến cho dự án nguồn khách quốc tế tiềm năng lớn, đảm bảo lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

3-diem-dac-sac-tai-movenpick-resort-waverly-phu-quoc

Sở hữu Biệt thự & condotel tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được gì?

Ngay thời điểm này, sở hữu một căn biệt thự hay condotel tại dự án Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư ngoài được sở hữu sản phẩm còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn đến từ chính sách bán hàng dự án.

Khách hàng mua biệt thự biển Movenpick Resort Waverly Phú Quốc:

  • Đối với khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng, quý vị sẽ được nhận chính sách chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10%/năm trong 3 năm.
  • Khách hàng được lựa chọn nhận trước lợi nhuận 3 năm đầu, tương ứng 20% GTBT.
  • Từ năm thứ 4, lợi nhuận chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, và được thanh toán định kỳ mỗi 6 tháng/lần.

Khách hàng mua condotel Movenpick Phú Quốc:

  • Khách hàng mua condotel được chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc khai thác công suất phòng. Trong 5 năm đầu, khách hàng được cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10%/năm GTCH.
  • Hoặc nhận trước 3 năm lợi nhuận, tương ứng 20% GTCH, năm thứ 4 + 5 nhận 10%/năm.
  • Từ năm thứ 6, lợi nhuận chia sẻ 85%/năm từ Chương trình cho thuê và được thanh toán định kỳ mỗi 6 tháng/lần.

Ngoài những ưu đãi trên, ngay tại thời điểm này  khi mua condotel tại dự án này khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng thêm 1 căn Condotel trị giá 3,194 tỷ đồng. Đây thực sự là một cơ hội tốt để MUA 1 ĐƯỢC 2 dành cho nhà đầu tư.

Nắm bắt ngay cơ hội đầu tư tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc để vừa sở hữu kênh đầu tư lâu dài, vừa sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN NGAY:

Artboard 14

Xem thêm:

Phân tích bảng tính lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc

Mở bán Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc