2020, condotel Phú Quốc vẫn là kênh đầu tư tiềm năng

21:08:36 - 23/02/2020

Đầu tư Condotel nhận lợi nhuận tối thiểu 10% trong những năm đầu vẫn được giới đầu tư tin tưởng lựa chọn. Nếu nhà đầu tư đang phân vân không biết nên đầu tư ở đâu, vào dự án nào thì đừng hoài nghi thêm nữa, hãy tin chọn Condotel Phú Quốc – sản phẩm vừa đầu tư sinh lời vừa mang tới cho quý vị những kỳ nghỉ dưỡng sang hàng năm.

Phú Quốc vẫn luôn là “tâm điểm” đầu tư của BĐS nghỉ dưỡng

Phú Quốc – Nha Trang – Đà Nẵng là 3 địa phương đón đầu xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vào giai đoạn 2015 – 2019. Trong đó Phú Quốc được xem là địa phương có tốc độ phát triển bình ổn nhất qua các thời kỳ của BĐS nghỉ dưỡng.

Từ năm 2018 đến nay, xu hướng nghỉ dưỡng bắt đầu chuyển dịch sang Quảng Ninh – Phan Thiết – Hội An,… Trong khi Đà Nẵng, Nha Trang vì quá tải nên bắt đầu lâm vào cảnh giảm tốc mạnh mẽ thì Phú Quốc vẫn giữ vững phong độ luôn là “tâm điểm” đầu tư. Nhất là tháng 9 vừa qua thủ tướng đã chỉ đạo tiếp tục kế hoạch quy hoạch Phú Quốc thành Đặc khu kinh tế. Ngoài ra, Nhà nước cũng đề ra kế hoạch đưa Phú Quốc thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng quốc tế vào năm 2020.

tiem-nang-thi-truong-phu-quoc

Nếu như các năm trước Phú Quốc nổi tiếng với biệt thự biển thì từ cuối năm 2018, Condotel Phú Quốc mới là cái tên “chiếm sóng” nhiều nhất vì những ưu điểm nổi bật như: Vốn đầu tư vừa phải, hiệu quả sinh lời cao: 10-12%/năm, tính thanh khoản tốt, du lịch miễn phí trọn đời…

Dự án cần quan tâm: Condotel Movenpick Phú Quốc

Thị trường BĐS Phú Quốc lớn vậy? Đâu mới là dự án có cam kết 10%?

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chính là dự án được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Đây là dự án hiếm hoi trên thị trường hiện nay vẫn áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng. Theo đó khi đầu tư vào Condotel Phú Quốc của Movenpick, trong 5 năm đầu mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận mức lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ.

condotel-phu-quoc-co-cam-ket-loi-nhuan

Từ năm thứ 6 mức lợi nhuận sẽ chuyển về hình thức chia sẻ 85:15 dựa vào hoạt động kinh doanh thực tế của căn condotel. Trong giai đoạn từ 3 – 5 năm đầu, khu resort cần thời gian để ổn định hoạt động kinh doanh và có được nguồn khách trung thành. Mức lợi nhuận cố định 10% sẽ giúp nhà đầu tư thừa để chi trả lãi, gốc cho khoản vay ngân hàng đã bỏ ra để mua.

Việc nắm chắc trong tay 10%/năm sẽ giúp nhà đầu tư an tâm xuống tiền. Những năm đầu có kinh doanh bấp bênh thế nào vẫn thu về khoản lợi nhuận cao hơn hẳn so với gửi tiết kiệm ngân hàng. Nhờ lợi thế cam kết 10%, dự án Condotel Movenpick Phú Quốc được rất nhiều người quan tâm săn đón.

Bỏ 900 triệu đầu tư Condotel Phú Quốc nhận nhà ngay và luôn

Dự án Movenpick Phú Quốc hiện đã hoàn thiện gần 100% và chuẩn bị vận hành vào tháng 3/2020. Nhà đầu tư mua Condotel Movenpick Phú Quốc thời điểm này sẽ được nhận bàn giao ngay mà không cần chờ đợi.

Đây là tín hiệu tốt dành cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm đầu tư hợp lý, có khả năng sinh lời vượt trội và quan trọng hơn là không phải chờ đợi, lo lắng liệu dự án có chậm tiến độ hay không.

chinh-sach-ban-hang-condotel-movenpick-phu-quoc

Mức vốn đầu tư để sở hữu một căn Condotel Phú Quốc chỉ từ 900 triệu. Nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên tới 70%GTCH, chủ đầu tư hỗ trợ chi trả lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 10 tháng nhưng không quá 65% giá trị khoản vay.

Bên cạnh đó, mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK group. Theo đúng lộ trình khu resort sẽ được đưa vào vận hành chính thức trong tháng 11 tới đây. Vì thế không có lý do gì để nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội sở hữu Condotel Phú Quốc với mức giá siêu cạnh tranh lại đi vào hoạt động ngay trong năm nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA

>> Xem thêm thông tin:

 

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc